Tin UEF

UEF khẳng định bản sắc quốc tế tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển 2016

25/07/2016
Là một trong những gian hàng nổi bật tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển 2016 do Báo Tuổi trẻ tổ chức ngày 24/07, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã thu hút đông đảo phụ huynh và thí sinh đến tham quan, tìm hiểu thông tin.
Không gian trang trí ấn tượng, nguồn thông tin phong phú cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện... chính là những yếu tố làm cho UEF dễ dàng được “nhận diện” giữa không gian ngày hội với hơn 150 gian hàng tư vấn.

Các giảng viên nước ngoài tư vấn về chương trình học tiếng Anh cho thí sinh

Khẳng định bản sắc của đại học chuẩn quốc tế hiện đại, chuyên nghiệp, đội ngũ Ban tư vấn của UEF bao gồm nhiều thầy cô là lãnh đạo các Khoa, giảng viên giàu kinh nghiệm của trường đã trực tiếp có mặt để cung cấp những thông tin về chương trình đào tạo, kỹ năng nghề nghiệp, phương pháp học tập, rèn luyện tiếng Anh tại UEF. Đồng thời những nội dung liên quan đến môi trường học tập, chính sách học phí, học bổng cũng giải đáp chi tiết, cặn kẽ.
Tại đây các thí sinh còn được hướng dẫn các bước hoàn thiện hồ sơ xét tuyển học bạ THPT cũng như chuẩn bị đăng ký nguyện vọng vào đầu tháng 8 này. Đặc biệt, đội hình sinh viên năng động, trẻ trung các khóa đã giúp các thí sinh tiếp nhận thông tin một cách thoải mái và kịp thời nhất.
Hy vọng với sự hỗ trợ từ các thầy cô và anh chị đi trước, các bạn sẽ sáng suốt chọn lựa và gặt hái được kết quả cao trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay!
Cùng xem lại những hình ảnh đầy ấn tượng của UEF trong Ngày hội xét tuyển 2016:

Gian hàng UEF thu hút đông đảo phụ huynh, thí sinh tham quan, tìm hiểu

Các thầy cô trong Ban tư vấn UEF nhiệt tình giải đáp thắc mắc liên quan đến ngành học và phương thức tuyển sinh 2016

Các bậc phụ huynh tìm hiểu thông tin môi trường chuẩn quốc tế tại UEF

Đội hình sinh viên năng động, thân thiện là một trong những điểm nhấn của gian hàng UEF

Các thí sinh được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển học bạ THPT. Đây là phương án tuyển sinh riêng được UEF tiến hành đồng thời cùng với phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia

Ngày hội khép lại với những thông tin bổ ích được chuyển tải kịp thời đến thí sinh. Chúc vững tin và gặt hái  thành công với chọn lựa của mình

Năm 2016, UEF tuyển sinh dựa trên hai phương thức:
- Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.
- Xét tuyển học bạ THPT theo điểm lớp 12: Tốt nghiệp THPT và có tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên đối với trình độ Đại học, 15 điểm trở lên với trình độ Cao đẳng. UEF nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 5/8/2016, dự kiến đợt tiếp theo nhận đến ngày 25/8/2016.
Thí sinh xét tuyển vào UEF với cả hai phương thức đều có cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí khi đạt từ 21 điểm trở lên.

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

Trung tâm TV – TS –TT