Tin UEF

UEF kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam bằng chuỗi hoạt động sôi nổi

15/11/2016
Chào mừng 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016) và tạo điều kiện cho tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên có cơ hội giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức chuỗi hoạt động thi đấu thể thao và các trò chơi dân gian từ 15/11 đến 18/11.

Bóng bàn là môn thể thao hấp dẫn nhận được sự quan tâm của nhiều Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên UEF

Theo Ban tổ chức, vào ngày 15 và 16/11, hai 2 nội dung đầu tiên: Bóng bàn và Bi lắc (banh bàn) nằm trong khuôn khổ Hội thao sẽ chính thức khởi tranh. Với các hình thức thi đấu: đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ. Song song đó, tập thể quý thầy cô còn cùng nhau tham gia vào những trò chơi đậm chất dân gian như: Nhảy bao bố, ba người ba chân, đua xe đạp chậm vào ngày 18/11/2016 tại sân trường.
Theo Ban tổ chức, kết quả của các nội dung thi của hội thao sẽ được công bố và trao thưởng trong buổi Lễ họp mặt tri ân Ngày Nhà giáo diễn ra vào ngày 19/11 tới đây.

Những trò chơi dân gian luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý thầy cô

Được biết, trong những năm qua, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện để Công đoàn tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho Cán bộ - Giảng viên –Nhân viên Nhà trường như Tham quan nghỉ dưỡng mỗi dịp hè, hoạt động Về nguồn, kỷ niệm ngày 8/3, 20/10, Tết trung thu,... góp phần tái tạo sức lao động, nâng cao sự sáng tạo, nhiệt huyết của cho tập thể toàn trường, tạo động lực chung tay đưa UEF phát triển và vươn xa hơn trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.