Tin UEF

UEF rộn vang khúc hát tri ân trong Hội diễn “Âm vang UEF” nhân ngày 20/11

20/11/2015
Hòa chung không khí tưng bừng của ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức thành công hội diễn văn nghệ “Âm vang UEF” cùng buổi Lễ Kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015) đầy ý nghĩa, vui tươi.
Khác với hình ảnh thường ngày trong vị thế là những giảng viên đứng trên bục giảng, những cán bộ, nhân viên phục vụ cho công tác đào tạo, quản lý, nghiên cứu khoa học thì bây giờ các thầy cô trở thành những người “nghệ sĩ” thực thụ. Các tiết mục trong Hội diễn đã mang đến không khí rộn ràng, phấn khởi và truyền tải thông điệp sâu sắc về lòng yêu nghề, yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, về tình cảm đáng quý giữa thầy và trò, về khát vọng và hoài bão của tuổi trẻ....Đây cũng là những hình ảnh đẹp, món quà ý nghĩa trong buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhiều cảm xúc.

Nhiều đội thi gây ấn tượng mạnh với phần dàn dựng công phu, độc đáo

Với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, Đội Một Nhà (Tổ công đoàn 5 và 3) đã cống hiến cho người xem những tiết mục đa màu sắc và tràn đầy niềm tự hào về quê hương,
đất nước Việt Nam

Phát biểu chúc mừng toàn thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên UEF, TS. Kiều Xuân Hùng – Chủ tịch HĐQT Nhà trường đánh giáo cao sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ Quý thầy cô đã đóng góp công sức xây dựng và phát triển UEF, đặc biệt là những thành tích đáng biểu dương trong năm học vừa qua. Lãnh đạo Nhà trường hy vọng các thầy cô tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, không ngừng trau dồi kiến thức, năng lực giảng dạy để nâng cao chất lượng đào tạo, tiếp tục đưa UEF phát triển và vươn xa hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

TS. Kiều Xuân Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị gửi lời chúc mừng đến Quý thầy cô trong Lễ kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhằm ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các tập thể, cá nhân trong năm học vừa qua, tại buổi Lễ, Lãnh đạo Nhà trường đã trao bằng khen của UBND TP.HCM cho 4 tập thể gồm Phòng Quản trị, Phòng Đào tạo – Khảo thí, Khoa Tài chính - Kế toán, Khoa Ngoại ngữ cùng giấy chứng nhận Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 33 Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên .

Bốn tập thể nhận bằng khen của UBND TP.HCM

Các cá nhân được trao chứng nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” năm học 2014 – 2015

Hội diễn Văn nghệ cùng buổi Lễ kỷ niệm hôm nay không chỉ là dịp ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" mà còn là cầu nối gắn kết, là không gian ấm cúng, gần gũi để các đơn vị Nhà trường trao đổi những tâm tư, tình cảm, khích lệ tinh thần quyết tâm phấn đấu xây dựng, phát triển UEF trong thời gian tới xứng tầm là trường đại học hàng đầu Việt Nam.

Những hình ảnh ý nghĩa trong Hội diễn văn nghệ và buổi Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại UEF:

Những bông hoa tươi thắm cài áo tượng trưng nhiệt huyết nghề giáo, cho tình cảm thầy – trò đáng quý

Bạn Ngọc Anh, đại diện cho đông đảo Cựu sinh viên UEF gửi tặng thầy cô tiết mục văn nghệ thay lời chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thành phần Ban giám khảo của Hội diễn văn nghệ “Âm vang UEF” có sự góp mặt của các nhạc sĩ uy tín trong làng nhạc Việt như Nhạc sỹ Phan Hồng Sơn,
Nhạc sỹ Phạm Đăng Khương

Thêm những hình ảnh đẹp của các đội thi

TS.Kiều Xuân Hùng - Chủ tịch HĐQT và đại diện Ban giám khảo trao giải cho các đội thi đạt giải trong Hội diễn“Âm vang UEF”

Trong dịp này, Nhà trường còn trao cúp và bằng khen cho đội thi Kéo co của UEF – đội thi giành giải Nhất tại Hội thao khối các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN TP.HCM 2015

“Đại gia đình” UEF cùng nhau ghi lại khoảnh khắc gắn kết, vui tươi

* Kết quả toàn đoàn Hội diễn văn nghệ “Âm vang UEF”
- Giải nhất toàn đoàn: Đội Tổ công đoàn 5 + Tổ công đoàn 3
- Giải nhì toàn toàn: Đội Tổ công đoàn 1 + Tổ công đoàn 2