Tin UEF

UEF tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học ngành QTKD đợt 1 – 2015

07/09/2015
Là một trường đại học theo đuổi mục tiêu đào tạo chất lượng cao chuẩn quốc tế, việc đào tạo sau đại học được xem là một trong những mục tiêu quan trọng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF). Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức giao nhiệm vụ đào tạo Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh cho UEF theo quyết định số 1212/QĐ - BGDĐT ký ngày 13/4/2015.
UEF đã triển khai tuyển sinh khóa 1 thành công vào hai ngày 25&26/7/2015 và ngày 05/09/2015, Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đầu tiên.
Buổi Lễ có NGND.GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền – Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Tổng biên tập Tạp chí Phát triển và Hội nhập; Ban giám hiệu Nhà trường; Lãnh đạo Khoa, các giảng viên tham gia giảng dạy sau đại học cùng đến tham dự và chia vui.
Mở đầu buổi Lễ, TS. Nguyễn Đình Luận - Trưởng phòng Quản lý khoa học – Đào tạo sau đại học – Đảm bảo chất lượng đã đọc Quyết định công nhận danh sách học viên Cao học Quản trị kinh doanh khóa 1, đồng thời công bố Quyết định khen thưởng học viên Nguyễn Thị Hoàng Lam – thí sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi vừa qua.

Tại Lễ khai giảng, PGS.TS.Ngô Cao cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua và nhiệt liệt chào mừng các anh chị học viên chính thức bước vào quá trình học tập nâng cao trình độ tại trường. Đồng thời, Ban giám hiệu cũng mong muốn các phòng, ban chức năng cùng các giảng viên khoa Quản trị kinh doanh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên trong thời gian học tập, nghiên cứu tại trường nhằm đạt kết quả cao nhất.

Đại diện cho các tân học viên cao học khóa 1, học viên Nguyễn Văn Đắng phát biểu bày tỏ niềm vui, niềm tự hào vì được trở thành học viên cao học của một trường đại học có kinh nghiệm đào tạo ra những nhà quản lý giỏi: “Trong quá trình lao động, tích lũy kinh nghiệm từ công việc, tôi nhận thấy kiến thức chuyên môn là điều không thể thiếu để hoàn thiện bản thân, nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp. Tôi nghĩ rất nhiều tân học viên cao học ở đây cũng có cùng lý do khi chọn trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh để tiếp tục trau dồi nâng cao tri thức. Thay mặt toàn thể tân học viên cao học của UEF, tôi xin hứa sẽ tận tâm học hỏi, nghiên cứu, rèn luyện kỹ năng và nhân cách để trở thành những nhà quản lý giỏi về chuyên môn, góp phần khẳng định thương hiệu đào tạo chất lượng cao của UEF”.

Lễ khai giảng khép lại trong không khí hân hoan, hứa hẹn một khóa học đầu tiên thành công rực rỡ, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong lĩnh vực đào tạo sau đại học của UEF.

Được biết, ngay sau Lễ khai giảng, các tân học viên cao học sẽ được phổ biến một số nội dung liên quan đến Quy chế đào tạo thạc sỹ; chương trình đào tạo, chương trình học tiếng Anh cũng như bầu Ban cán sự trong buổi sinh hoạt chuyên môn và sinh hoạt lớp.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Dự Tây