Tin UEF

Về nguồn 2017: CB-GV-NV UEF nêu cao tinh thần “Never give up”

10/04/2017
Trong hai ngày 8/04 và 9/04/2017, Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có chuyến hành trình Về nguồn đáng nhớ tại huyện Cần Giờ - TP. Hồ Chí Minh.
Các thành viên của Chi đoàn có cơ hội hóa thân thành những “chiến binh Rừng Sác” với chuỗi trò chơi Teambuilding độc đáo, hấp dẫn. Ngay từ khi đặt chân đến điểm “tập kết”, các Chi đoàn viên đã hô vang khẩu hiệu “Never give up”, quyết tâm “làm hết mình, chơi hết sức”, không bao giờ được phép bỏ cuộc dù ở bất kỳ mặt trận nào, vượt qua tất cả những trở ngại, khó khăn của hành trình hai ngày một đêm.
Bên cạnh những trò chơi vận động lý thú, đêm Gala “bùng nổ” với điệu nhạc sôi động, tiệc BBQ ngoài trời đặc sắc, các thành viên của đoàn đã có cơ hội ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng với chuyến viếng thăm – dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Rừng Sác, được tận mắt khám phá những trang trại nuôi hào, sò huyết,... của ngư dân miền biển huyện Cần Giờ.
 Về nguồn UEF 2017
Các Chi đoàn viên UEF tập kết rất sớm tại sân trường, sẵn sàng cho hành trình trải nghiệm mới mẻ

Về nguồn UEF 2017 1
Đến Khu du lịch sinh thái Dần Xây - Rừng Sác, các thành viên hứng khởi nhập cuộc với khẩu hiệu "Never give up"
 Về nguồn UEF 2017 2Về nguồn UEF 2017 3Mở màn cho cuộc đua của những “Chiến binh rừng Sác” là phần vượt lầy ấn tượng
Về nguồn UEF 2017 31Về nguồn UEF 2017 22 Đua thuyền Kayak – phần thi cần sự phối hợp đồng đội cao độ

Về nguồn UEF 2017 5Về nguồn UEF 2017 6Về nguồn UEF 2017 7
Cùng nhau trải nghiệm cảm giác trở thành những “Sasuke” phiên bản UEF thực thụ với nhiều cung bậc cảm xúc
Về nguồn UEF 2017 9
Quay ngược thời gian trở về với .... trò thi “nhảy dây” huyền thoại
 Về nguồn UEF 2017 11Về nguồn UEF 2017 12
Những bánh xe tải với cân nặng “khủng” không làm khó được các nữ chiến binh UEF

Về nguồn UEF 2017 16
Đêm lửa trại “bừng bừng” nhiệt huyết

Về nguồn UEF 2017 16
 Trong đêm Gala, Ban chấp hành Chi đoàn cũng đã tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong Quý I/2017
 Về nguồn UEF 2017 17Về nguồn UEF 2017 15
Về nguồn UEF 2017 21Về nguồn UEF 2017 22
Đoàn có dịp ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng với chuyến thăm viếng, dâng hương tại Nghĩa trang Rừng Sác

Khép lại hành trình về nguồn đáng nhớ của tập thể Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên UEF, sự đoàn kết, gắn bó ngày càng được thắt chặt. Chuyến đi cũng đã đưa đoàn viên thanh niên đến với cội nguồn lịch sử tại nghĩa trang Rừng Sác, nâng cao nhận thức về chính trị, lòng yêu nước, tự hào dân tộc. Trở về sau chuyến đi, các thầy cô cảm thấy thoải mái, hào hứng và có nhiều “năng lượng” hơn để cống hiến cho sự phát triển chung của UEF.

Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Dự Tây