Menu
  
Hoạt động quốc tế

Đại diện Nhà UEF sẵn sàng thể hiện bản lĩnh người trẻ Việt tại Hội nghị sinh viên Đông Nam Á 2019

21/08/2019
Vào ngày 24/8 tới đây, 11 gương mặt sinh viên tiêu biểu đại diện cho UEF sẽ tham dự Hội nghị sinh viên Đông Nam Á - ASEAN University Youth Summit 2019 tại thành phố Penang (Malaysia). 
Đây là hoạt động thường niên do Hiệp hội sinh viên đổi mới (INOVA), Phòng phát triển sinh viên và cựu sinh viên, trường Nghệ thuật và Khoa học thuộc Đại học Utara Malaysia tổ chức. Hội nghị quốc tế này đặt nền tảng cho sự phát triển sinh viên các nước thuộc khu vực Châu Á, đồng thời thúc đẩy sự hợp tác về an ninh, hòa bình và thịnh vượng giữa các quốc gia thành viên ASEAN. 
 
UEF tổ chức tập huấn chuẩn bị cho các bạn sinh viên tham dự hội nghị vào ngày 24/8 tới
 
Để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình tham gia hội nghị, những gương mặt đại diện Nhà UEF sau khi được tuyển chọn đã có buổi tập huấn vào sáng nay (21/8). Tại đây, các bạn được thông báo về lịch trình chi tiết của chương trình; dặn dò những vật dụng cần chuẩn bị, các điều lưu ý khi xuất ngoại học tập,...
Qua nhiều lần tổ chức cho sinh viên học tập, khám phá thực tế tại Malaysia cũng như tiếp đón các đoàn sinh viên, giảng viên từ nước bạn đến giao lưu hàng năm, UEF có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu về văn hóa, kiến thức, con người quốc gia Đông Nam Á này. Vì thế, các bạn sinh viên tham gia chương trình sẽ được Nhà trường cung cấp những hành trang kiến thức cần thiết trước khi lên đường. 
 
    
UEF thường xuyên tiếp đón nhiều đoàn sinh viên Malaysia đến giao lưu học thuật và tổ chức cho sinh viên sang nước bạn học tập
 
Trong chuyến xuất ngoại sắp tới, các bạn sinh viên UEF sẽ được tham gia các buổi thảo luận, đóng góp ý kiến về các chủ đề ASEAN do Ban tổ chức đưa ra. Trong phiên thứ nhất của chương trình, các bạn sẽ cùng trao đổi về chủ đề: Social Media Generation: Unleashing Youth Potential. Phiên thứ hai các sinh viên sẽ cùng thảo luận về chủ đề The Effect of Social Media on Youth; và chủ đề thảo luận trong phiên tổng kết Empowering Youth as Social Media Influencer: The Way Forward.
 
Những gương mặt sinh viên UEF tham dự Hội nghị sinh viên Đông Nam Á 2019 
 
Hội nghị sinh viên Đông Nam Á 2019 tại Malaysia hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho những người trẻ. Các bạn hãy cùng dõi theo hành trình của 11 gương mặt tiêu biểu đại diện cho Nhà UEF thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình trong chương trình nhé!
 
Danh sách sinh viên UEF tham dự Hội nghị sinh viên Đông Nam Á 2019 tại Malaysia
1. Lê Phước Hiển – ngành Marketing
2. Trần Minh Như – ngành Quản trị kinh doanh
3. Võ Ngọc Phượng – ngành Kinh doanh quốc tế
4. Nguyễn Duy Phát – ngành Quan hệ quốc tế
5. Dương Thị Như Quỳnh – ngành Kinh doanh quốc tế
6. Đỗ Hương Thảo – ngành Quan hệ công chúng
7. Bùi Thị Thanh Huyền – ngành Kế toán
8. Phạm Phú Thạnh – ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
9. Trần Quốc Bảo - ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
10. Nguyễn Hà Xuân Linh – ngành Ngôn ngữ Anh
11. Phạm Vĩnh Thanh - ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Tin: Phước Hiển, Ảnh: Thái Sơn  
TIN LIÊN QUAN