Menu
  
Hoạt động quốc tế

Tin vui từ Malaysia: Team UEF đạt giải “Best Spirit Cultural Group” tại Hội nghị sinh viên Đông Nam Á

27/08/2019
Tiếp tục phát huy sức trẻ và tinh thần quốc tế năng động, các bạn sinh viên UEF đã có những trải nghiệm thú vị qua những hoạt động của chương trình "ASEAN University Youth Summit 2019". Đặc biệt, với phần thể hiện xuất sắc của cả đội, team UEF đã vinh dự mang về giải thưởng “Best Spirit Cultural Group”.
Sau phần tranh biện sôi nổi trong ngày đầu tiên, các thành viên tham dự ASEAN University Youth Summit 2019 đã có hoạt động tham quan campus Đại học Utara Malaysia. Tại đây, các bạn được nghe giới thiệu tổng quan về môi trường giáo dục, các hoạt động nổi bật của ngôi trường này. Cạnh đó, sinh viên UEF còn có cơ hội tìm hiểu sâu hơn môi trường học tập, sinh hoạt của các bạn sinh viên quốc tế.
 


Hoạt động tham quan campus Đại học Utara Malaysia

Tiếp đó, đoàn sinh viên đã tham gia hoạt động tình nguyện tại một ngôi làng cạnh thành phố. Từ những con người xa lạ, sau một ngày làm việc cùng nhau, sinh viên UEF đã hòa nhập cùng những người bạn mới và tích cực tham gia hoạt động bảo vệ môi trường.
 
 
Gắn kết hơn cùng những người bạn mới và tích cực tham gia hoạt động tình nguyện

Một trong những hoạt động thú vị của chương trình là sinh viên đến từ các quốc gia có cơ hội trình diễn và giới thiệu nét đẹp văn hóa của đất nước mình trên sân khấu ASEAN University Youth Summit 2019. Sinh viên UEF trong trang phục áo dài truyền thống đã thể hiện xuất sắc tiết mục Trống cơm và Bắc kim thang. Tiết mục văn nghệ này đã giúp các bạn gây ấn tượng và nhận về nhiều tình cảm từ Ban tổ chức cũng như bạn bè quốc tế. 
 
 

Thể hiện tài năng nghệ thuật và giới thiệu văn hóa truyền thống của quốc gia mìnhTeam UEF xuất sắc giành giải thưởng “Best Spirit Cultural Group”
 
Bên cạnh thể hiện tài năng văn nghệ và giới thiệu nét đẹp văn hóa Việt, sinh viên UEF còn được thưởng thức những tiết mục đặc sắc từ những người bạn đến từ các quốc gia khác. Đêm văn nghệ đã tạo nên một không gian văn hóa ASEAN đầy sắc màu và thú vị, lưu lại những ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia chương trình.
Tin: Quyền Cương, ảnh: Ban tổ chức
TIN LIÊN QUAN