Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Trải nghiệm học phát âm tiếng Việt đầy thú vị cùng sinh viên Plus 3 2019

06/05/2019
Ngay sau buổi lễ chào đón, đoàn sinh viên Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ) đã bước vào hoạt động đầu tiên của chương trình Plus 3 2019 - tham gia lớp học tiếng Việt. Đây cũng là buổi học được các bạn sinh viên mong chờ nhất khi đặt chân đến Việt Nam.
 
 
PGS.TS. Hoàng Thị Hồng Hà – Trưởng khoa Quan hệ công chúng và truyền thông UEF hướng dẫn sinh viên Pittsburgh - Hoa Kỳ phát âm tiếng Việt

Với sự tìm hiểu từ trước cùng niềm hứng thú dành cho tiếng Việt, các bạn sinh viên Pittsburgh đã nhanh chóng tiếp thu những kiến thức phát âm ngôn ngữ mới. Thêm vào đó, nhờ có sự nhiệt tình hỗ trợ của các thành viên Nhà UEF, những người bạn Hoa Kỳ đã có một buổi học đầu tiên thật sôi nổi và thoải mái. Những câu tiếng Việt sơ khởi được sinh viên Pittsburgh thể hiện một cách tự tin và cực đáng yêu.
 

Lớp học diễn ra trong không khí hào hứng, các bạn sinh viên Pittsburgh tập trung lắng nghe và ghi chú cẩn thận

Cạnh đó, các bạn sinh viên Pittsburgh còn được tìm hiểu về văn hóa, cách ứng xử, thích nghi với môi trường sống tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng hòa nhập và có được những trải nghiệm mới mẻ trong suốt thời gian học tập tại Việt Nam.
 
Nhiều sinh viên Pittsburgh chủ động đặt câu hỏi để tìm hiểu thêm về đất nước Việt Nam

Với thời lượng được phân bố trải dài trong suốt hai tuần học tập, tin rằng các bạn sinh viên UEF sẽ trở thành những "đại sứ" để giới thiệu ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử Việt Nam đến những người bạn quốc tế.
 
Sinh viên Piitsburgh tiếp cận kiến thức ngôn ngữ và văn hóa với sự đồng hành của UEFers

Bên cạnh các lớp học cung cấp kiến thức, chương trình giao lưu học thuật quốc tế Plus 3 sẽ tiếp tục với nhiều hoạt động đầy tính thực tế cho các bạn sinh viên Pittsburgh như: tham quan các di sản kiến trúc của Việt Nam, bổ sung thêm kiến thức lịch sử với chuyến "về nguồn" tại địa đạo Củ Chi, về miền Tây sông nước, tham quan các doanh nghiệp, tập đoàn, khu công nghiệp,… cùng hàng loạt các chương trình thú vị khác. Chắc hẳn, những khoảnh khắc học tập tiếng Việt cùng sinh viên UEF và những trải nghiệm đặc biệt tại đất nước Việt Nam sẽ là những kỷ niệm khó quên cho mùa hè năm nay của các bạn sinh viên Pittsburgh. Hãy cùng dõi theo hành trình Plus 3 đầy ấn tượng này các bạn nhé!

 

 

Những người bạn đến từ Hoa Kỳ chia sẻ cảm nhận về UEF và thể hiện khả năng nói tiếng Việt cực cute 
 
 
Tin: Thanh Phương, ảnh: Media Team
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN