“Bật mí” nội dung sinh hoạt đầu khóa của Tân sinh viên UEF 2017

14/08/2017
Khởi động lộ trình học tập, rèn luyện tại ngôi nhà chung UEF, từ ngày 22/8, tân sinh viên tất cả các ngành khóa 2017 sẽ bước vào Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa với nhiều hoạt động hữu ích và sôi nổi tại trụ sở 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh.
Với những thành viên mới của cộng đồng UEF, tuần sinh hoạt đầu khóa luôn là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, góp phần định hướng, xây dựng một thế hệ sinh viên hoàn thiện cả trong học tập và rèn luyện. Qua đó, từng sinh viên sẽ xác định mục tiêu, định hướng tương lai cũng như khẳng định thế mạnh cá nhân trong môi trường đại học quốc tế hiện đại.

Sinh hoạt đầu khóa 2017
Tân sinh viên sẽ được hướng dẫn đăng ký môn học, đánh giá kết quả học tập, xét tốt nghiệp và các thủ tục học vụ khác

Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm giải đáp cặn kẽ

Trong tuần lễ này, các bạn tân sinh viên được trang bị kiến thức liên quan đến quá trình học tập và rèn luyện tại trường gồm quy chế học tập và rèn luyện, chương trình đào tạo, các thức tham gia các hoạt động phong trào sinh viên, CLB Đội nhóm, điều kiện tốt nghiệp.

Sinh hoạt đầu khóa 2017
 Các bạn còn có cơ hội gặp gỡ, học tập kỹ năng với các chuyên gia tâm lý

Sinh hoạt đầu khóa 2017 1
 Đặc biệt các bạn còn có dịp khám phá tìm hiểu các chương trình đào tạo quốc tế tại UEF

Đặc biệt, UEF sẽ giới thiệu cho các Tân sinh viên về các chương trình hợp tác quốc tế, môi trường đào tạo song ngữ. Các thầy cô đến từ Viện đào tạo quốc tế sẽ hướng dẫn cho các bạn về cách thức đăng kí và học tập các chương trình quốc hoạt động giao lưu với sinh viên các trường đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Sinh hoạt đầu khóa 2017 6
Thầy Warren Eng – Giám đốc điều hành UEF sẽ truyền "lửa" sáng tạo cho các bạn sinh viên

Đây cũng là dịp để tân sinh viên gặp gỡ Lãnh đạo trường, Lãnh đạo khoa, làm quen bạn mới, trực tiếp giao lưu, học tập và tiếp nhận những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia tâm lý uy tín hiện nay. Thông qua những bài học về kỹ năng như quản lý thời gian, kỹ năng thích ứng trong môi trường mới, Phương pháp học đại học hiệu quả, Văn hóa ứng xử và xây dựng hình mẫu sinh viên UEF, teambuilding Chinh phục thử thách UEF,… sẽ góp phần trang bị kỹ năng thiết thực giúp các bạn thích nghi và giải quyết tốt các tình huống phát sinh trong đời sống sinh viên. Đáng chú ý, chuyên đề “Khám phá sự sáng tạo” của thầy Warren Eng – Giám đốc điều hành UEF chắc chắn sẽ là “cú hích” lớn, góp phần truyền “lửa” và khơi nguồn tư duy đột phá, cảm hứng sáng tạo cho các bạn trẻ trong học tập và cuộc sống.

Sinh hoạt đầu khóa 2017 8
Tuần sinh hoạt đầu khóa hứa hẹn là nhịp cầu giao lưu, kết bạn cho những thành viên mới của đại gia đình UEF

Nội dung sinh hoạt đầu khóa chính là hành trang bổ ích giúp các bạn tân sinh viên khóa 2017 tự tin hơn và hòa mình vào môi trường học tập quốc tế năng động, hiện đại tại UEF. Hẹn gặp các bạn vào 22/8 với nhiều trải nghiệm thú vị, bổ ích nhưng cũng không kém phần sôi động, vui tươi các bạn nhé!

Lê Minh