Tân sinh viên khóa 2017 chính thức hòa vào "nhịp sống" UEF

23/08/2017

Trong không khí từng bừng đón chào năm học mới, sáng ngày 22/8, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã khai mạc Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa cho tân sinh viên khóa 2017 với nhiều hoạt động thiết thực, giúp các bạn sẵn sàng hòa mình vào "nhịp sống" UEF.

Sinh hoạt đầu khóa
sinh hoạt đầu khóa 2017
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vui tươi do đội văn nghệ UEF thể hiện
 sinh hoạt đầu khóa 2017 1
Các bạn tân sinh viên cũng có tiết mục “chào sân” ấn tượng

Phát biểu khai mạc chương trình, Thầy Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể tân sinh viên khóa 2017. “Hòa nhập vào môi trường đại học, các bạn sẽ trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, thầy cô, bạn bè mới, phương pháp học tập mới. Để thích nghi và tạo nền tảng vững chắc cho hành trình sinh viên, việc tham gia tuần sinh hoạt đầu khóa là bước chuẩn bị hết sức quan trọng. Trên mỗi bước đi của các bạn, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên UEF cũng sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn tích lũy tri thức, khẳng định bản thân, trưởng thành và gặt hái thành công”.
 sinh hoạt đầu khóa 2017 3
Thầy Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường phát gửi lời chúc mừng và chào đón Tân sinh viên khóa 2017

Ngay sau phần khai mạc, các nội dung trọng tâm đã được đại diện các Phòng – Khoa – Viện phổ biến chi tiết đến các bạn Tân sinh viên như: giới thiệu các chương trình đào tạo quốc tế và các khóa đào tạo ngắn hạn, sinh hoạt giới thiệu cho Tân sinh viên về quy chế học vụ, các lưu ý về học phí và những thụ hưỡng của sinh viên từ học phí. Đặc biệt, các gian hàng giới thiệu Câu lạc bộ, Đội nhóm được đặt tại tầng 15 được xem là điểm nhấn, thu hút các bạn tân sinh viên tham quan, tìm hiểu và đăng ký “suất” trở thành thành viên mới.

Sinh hoạt đầu khóa UEF 2017
Th.S Lê Dũng – Trưởng phòng Đào tạo - Khảo thí sinh hoạt về các quy chế học vụ, giới thiệu chức năng Trung tâm hỗ trợ học vụ, hướng dẫn cho các bạn Tân sinh viên về những lưu ý về học phí và những thụ hưởng của sinh viên từ học phí

Sinh hoạt đầu khóa UEF 2017 1
TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc đến từ Viện Đào tạo quốc tế giới thiệu các chương trình đào tạo quốc tế và các khóa đào tạo ngắn hạn
 Sinh hoạt đầu khóa UEF 2017 3
Thầy Bùi Quang Đông – Trưởng phòng Công tác sinh viên giới thiệu về các phong trào, hoạt động sinh viên, CLB Đội nhóm
 Sinh hoạt đầu khóa UEF 2017 4
Đại diện các CLB/Đội/Nhóm ra mắt Tân sinh viên Khóa 2017

Sinh hoạt đầu khóa UEF 2017 5
Không khí tấp nập, rộn rã tại lầu 15, nơi diễn ra Triển lãm CLB/Đội/Nhóm

Sinh hoạt đầu khóa UEF 2017 6
Gian hàng của CLB Nội san UEF với những "đứa con tinh thần" đã xuất bản

Sinh hoạt đầu khóa UEF 2017 7
CLB Bóng đá UEF dành cho các bạn yêu thích môn "thể thao vua"
 Sinh hoạt đầu khóa UEF 2017 9Các CLB ngoại ngữ gồm ERAW và CLB Nhật ngữ
 Sinh hoạt đầu khóa UEF 2017 10CLB Võ thuật Vovinam tiến hành cho các bạn sinh viên đăng kí tham gia

Sinh hoạt đầu khóa UEF 2017 00
 Sinh hoạt đầu khóa UEF 2017 09
Câu lạc bộ văn nghệ Đỉnh đam mê - D2M với phần trò chơi hấp dẫn
 CLB Con người và môi trường (P&E) nổi bật với các hoạt động vì cộng đồng
 Sinh hoạt đầu khóa UEF 2017 8Thử tài ngay tại gian hàng của CLB Cờ

Sinh hoạt đầu khóa UEF 2017 77
Không chỉ tham quan Triễn lãm, các bạn sinh viên còn ghi lại những khoảnh khắc cực cool

Được biết, những ngày tới, các bạn Tân sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng những nhân vật cực “hot” như: anh Phan Thanh Nhiên - 1 trong 3 người Việt Nam đầu tiên và là người Việt Nam trẻ nhất chinh phục đỉnh Everest, Ca sĩ Ali Hoàng Dương – Quán quân The Voice 2017. Cùng với đó là những chuyên đề kỹ năng hữu ích với PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chuyên gia tâm lý Tô Nhi A,...Cùng chờ đón những nội dung hấp dẫn này nhé!

Tin: Lê Minh, Ảnh: Media Team