Khách mời đặc biệt khuấy động tuần sinh hoạt đầu khóa của UEF

31/08/2017
Hôm nay (31/8), buổi sinh hoạt đầu khóa của các bạn Tân sinh viên khóa 2017 Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) như được được thổi thêm luồng gió mới với sự xuất hiện giao lưu của Quán quân “The voice 2017” – ca sỹ Ali Hoàng Dươnganh Phan Thanh Nhiên, người Việt Nam trẻ nhất và là một trong những người Việt đầu tiên chinh phục thành công đỉnh Everest.

Anh Nguyễn Huỳnh Sinh – Bí thư Đoàn trường chuyển đến anh Phan Thanh Nhiên những câu hỏi giao lưu của các bạn sinh viên UEF

Có mặt tại Hội trường lầu 16, các bạn sinh viên có cơ hội lắng nghe câu chuyện chinh phục “nóc nhà thế giới” của chàng trai Phan Thanh Nhiên. Anh đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn đối thủ trong hàng loạt bài “test” về thể lực, tâm lý,… và trở thành 1 trong 12 người được chọn tập luyện cho chương trình người Việt Nam chinh phục Everest. Đến với hành trình này khi đang là sinh viên đại học, đã có lúc anh cảm thấy lung lay ý chí khi bạn bè đều không nghĩ là mình có thể chinh phục đỉnh núi hiểm trở. Nhưng chính chàng trai 23 tuổi này và đồng đội đã làm cho cả thế giới kinh ngạc về thể lực, ý chí tuyệt vời của con người Việt Nam.
Từ những chia sẻ gần gũi và rất “thật” ấy, Phan Thanh Nhiên đã góp phần truyền “lửa” cho những người trẻ, đặc biệt là các bạn tân sinh viên vừa bắt đầu hành trình học tập và rèn luyện tại UEF. Để hoàn thành chặng đường phía trước, mỗi bạn hãy bỏ qua sự e ngại khó khăn, vượt lên chính mình và phấn đấu hết sức cho đam mê, hoài bão.

UEF giao lưu Ali Hoàng Dương
Cả Hội trường “bùng nổ” với sự xuất hiện của chàng ca sỹ điển trai Ali Hoàng Dương

UEF giao lưu Ali Hoàng Dương  2
Những bài "hit" của Ali lần lượt được gửi tặng đến các bạn sinh viên UEF

Chưa hết ngạc nhiên với câu chuyện của anh Thanh Nhiên, tân sinh viên UEF lại tiếp tục đón nhận món quà tinh thần từ quán quân Giọng hát việt 2017 – Ali Hoàng Dương. Bằng chất giọng cuốn hút, ngoại hình điển trai của mình, Ali Hoàng Dương đã thể hiện xuất sắc các bản “hit”, mang lại bầu không khí vui tươi cho buổi sinh hoạt về chiều. Ngoài ra, chàng ca sĩ trẻ còn thân thiện giao lưu cùng sinh viên và chia sẻ về khoảng thời gian buổi đầu theo đuổi đam mê, về chặng đường nghệ thuật của bản thân.
 UEF giao lưu Ali Hoàng Dương 3UEF giao lưu Ali Hoàng Dương  5

Quán quân The Voice 2017 nhiệt tình giao lưu, selfie cùng tân sinh viên

Tin rằng, với “ngọn lửa” tuổi trẻ, với những câu chuyện gần gũi, ý nghĩa, những khách mời đặc biệt của UEF đã góp phần khích lệ ý chí, tiếp thêm nguồn năng lượng giúp các bạn tân sinh viên thêm tự tin hòa mình vào đời sống đại học đầy mới mẻ, sổi nổi và không ít những thử thách đang đón đợi.

Tin: Lê Minh, Ảnh: Phòng CTSV, Duy Khanh