Hé lộ những nhân vật “hot” sẽ tạo động lực cùng Tân sinh viên UEF

30/08/2017
Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa dành cho sinh viên khóa 2017 của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đang diễn ra với rất nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích. Song song với những nội dung giới thiệu tổng quan, những lớp học kỹ năng – hành trang cho quá trình thích ứng môi trường mới, các bạn tân sinh viên còn có cơ hội gặp gỡ giao lưu với những nhân vật “cực” hot trên nhiều lĩnh vực.
Nếu trước đó, nhạc sĩ – ca sĩ Sỹ Luân đã khuấy động chương trình với những ca khúc trẻ trung, tươi mới, chuyên gia tâm lý Tô Nhi A với phần chia sẻ, định hướng sâu sắc về cách hòa nhập vào môi trường đại học như thế nào thì ngày 31/8 tới đây, những thành viên mới của cộng đồng UEF sẽ có dịp "tay bắt mặt mừng" cùng ca sĩ điển trai Ali Hoàng Dương – Quán quân The voice 2017 và anh Phan Thanh Nhiên - người Việt Nam trẻ nhất và là một trong những người Việt đầu tiên chinh phục thành công đỉnh Everest.

Ali hoàng dương UEF
Quán quân The Voice 2017 - Ali Hoàng Dương đồng hành cùng các chiến sĩ tình nguyện UEF với vai trò là Đại sứ mùa hè xanh

Bằng sự trẻ trung và giọng hát cuốn hút của mình, Ali Hoàng Dương sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng tươi mới, khích lệ các bạn tân sinh viên mạnh dạn thể hiện tài năng, năng khiếu và sẵn sàng chinh phục đam mê nghệ thuật của mình. Trước đó, Ali Hoàng Dương cũng đã đồng hành cùng các chiến sĩ tình nguyện UEF với tư cách là Đại sứ mùa hè xanh 2017.
Cùng với Quán quân The voice 2017, anh Phan Thanh Nhiên – người Việt Nam trẻ nhất chinh phục thành công đỉnh Everest vào năm 2008 cũng sẽ là vị khách mời được trông đợi. Chàng trai trẻ này đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn đối thủ  trong hàng loạt bài kiểm tra về sức khỏe, tâm lý và trở thành 1 trong 12 người được chọn để tập luyện cho chương trình Người Việt Nam chinh phục Everest. Khi đó anh mới chỉ là sinh viên năm 3 của trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM.
Các bạn tân sinh viên sẽ được chia sẻ bí quyết để giữ vững sự kiên trì, ý chí quyết tâm vượt qua chính mình trong mọi hoạt động, hoàn cảnh cũng như chia sẻ những thách thức mà anh đã trải qua để chinh phục "nóc nhà thế giới", từ đó sinh viên UEF có thể liên hệ và áp dụng cho bản thân để có được sự tự tin, động lực trong quãng đời sinh viên sắp tới.

Phan Thanh nhiên UEF
Phan Thanh Nhiên – Người Việt Nam trẻ nhất chinh phục thành công “nóc nhà thế giới” – đỉnh Everest

Hãy chuẩn bị sẵn thật nhiều câu hỏi để giao lưu với các khách mời đặc biệt này các bạn nhé!

Lê Minh