Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Chương trình Plus 3 - 2017 chính thức khởi động vào ngày 08/05

05/05/2017
Chỉ còn vài ngày nữa, đoàn sinh viên Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ) sẽ chính thức “check in” Việt Nam và tham gia chương trình giao lưu học thuật thường niên cùng sinh viên Đại học Kinh Tế - Tài chính TP.HCM (UEF). Với tên gọi Plus 3, chương trình giao lưu giữa sinh viên hai trường được xem là sự kiện giao lưu quốc tế lớn nhất năm với nhiều nội dung học thuật ý nghĩa.        
Plus 3 lần đầu tiên được tổ chức tại UEF vào 2009 và được duy trì, không ngừng mở rộng cho đến nay. UEF cũng là 1 trong 5 trường đại học trên thế giới thuộc các nước Trung Quốc, Đức, Costa Rica, Italy được Đại học Pittsburgh chọn lựa để hợp tác triển khai chương trình. Với 9 năm gắn kết, Plus 3 chắc chắn sẽ là sân chơi lý tưởng nhất để sinh viên UEF trực tiếp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và trao đổi kiến thức cũng như rèn luyện khả năng ngoại ngữ cùng với sinh viên quốc tế bên cạnh các chương trình giao lưu quốc tế khác.
 
Plus 3 2017
Sáng ngày 08/05, đoàn sinh viên Đại học Pittsburgh sẽ có mặt tại UEF
 
Năm nay, UEF sẽ chính thức đón đoàn sinh viên Đại học Pittsburgh vào ngày 08/05/2017. Sau buổi Lễ đón tiếp “hoành tráng”, sinh viên hai trường sẽ cùng tham gia lớp học tiếng Việt, kết hợp tham quan các doanh nghiệp đối tác như: Công ty Glass Egg Digital Media, VinaCaptial Foundation, Khu công nghiêp Việt-Sing,... giúp cho sinh viên tham gia có cái nhìn thực tế và chi tiết về quá trình quy hoạch và phát triển đô thị của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.
 
Plus 3 2017 1Plus 3 2017 2
Sinh viên hai trường sẽ cùng nhau học tập, tham quan doanh nghiệp
 
Bên cạnh đó, Plus 3 còn mang đến cho sinh viên Pitts cái nhìn tổng quan về lịch sử, con người và văn hóa Việt Nam thông qua các tour tham quan học thực tế các địa điểm lịch sử, văn hóa tiêu biểu tại Tp.HCM. Đây còn là cơ hội để sinh viên UEF giới thiệu đến những người bạn quốc tế niềm tự hào dân tộc, sự am hiểu về lịch sử, văn hóa, con người qua những chuyến tham quan tại: Địa đạo Củ Chi, chợ Bến Thành, bảo tàng Chứng tích chiến tranh, tượng đài Thích Quảng Đức, Nhà thờ Đức Bà, Chùa Xá Lợi, Dinh Độc Lập, Bưu điện thành phố...
 
plus 3 2017plus 3 2017
Sát cánh trong những chuyến dã ngoại thú vị
 
plus 3 2017 5


Giao lưu văn hóa văn nghệ, thể thao sẽ thắt chặt thêm tinh thần quốc tế
 
Với chuỗi hoạt động hết sức năng động và sôi nổi này, chắc chắn đây sẽ là chương trình giao lưu và học tập hứa hẹn mang lại những trải nghiệm và kỉ niệm đáng nhớ nhất của thời sinh viên khi theo học tại UEF. Bây giờ UEFers hãy chuẩn bị tất cả hàng trang của sự tự tin, kỹ năng ngoại ngữ và tinh thần gắn kết để bắt đầu hòa mình vào chương trình “siêu” ấn tượng này nhé!
 
Hoàng Diễm
TIN LIÊN QUAN