Tin UEF

Chương trình Plus 3 - 2017 tuyển cộng tác viên

22/03/2017
Chương trình giao lưu học thuật quốc tế Plus 3 của sinh viên Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) và Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ) lần thứ 9 sẽ chính thức diễn ra vào tháng 5/2017 với chuỗi hoạt động giao lưu sôi nổi, mang đậm dấu ấn quốc tế.
Chương trình giao lưu quốc tế Plus 3 là hoạt động truyền thống nổi bật

Plus 3 là chương trình giao lưu học thuật, ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, là sân chơi quốc tế đặc thù được nhà trường quan tâm tổ chức hàng năm. Chương trình gồm những trải nghiệm kiến thức và kỹ năng thiết thực nhất để sinh viên UEF có cơ hội tiếp cận được xu hướng quốc tế trong môi trường đào tạo ngay tại trường, qua đó hình thành nên bản lĩnh, nhiệt huyết, khả năng hội nhập của chính các bạn sinh viên.
Đến với chương trình, trong suốt hai tuần diễn ra, sinh viên UEF không chỉ được giao lưu, học tập mà còn được vui chơi và xây dựng thêm nhiều mối quan hệ bạn bè cùng các bạn sinh viên quốc tế đến từ Hoa Kỳ.

Chuỗi hoạt động vui chơi, học tập giữa sinh viên UEF và sinh viên Pittsburgh

Những khoảnh khắc đẹp nhất, lắng đọng của chương trình Plus 3 - 2016

Chương trình là cơ hội không thể bỏ qua các bạn UEF–ers ơi! Hãy nắm bắt ngay cơ hội rèn luyện khả năng ngoại ngữ, giao tiếp và các kỹ năng khác bằng cách đăng ký tham gia ngay vào đội ngũ cộng tác viên của chương trình.
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên UEF có sức khỏe tốt, yêu thích hoạt động phong trào và có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
  • Thời gian đăng ký: đến hết 31/3/2017
  • Thời gian phỏng vấn sơ tuyển: từ 03/04/2017 đến 05/04/2017
  • Thời gian tập huấn: Tháng 04/2017
> Link đăng ký tham gia

Thông tin đăng ký, vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác Sinh viên (Tầng 2).
Điện thoại: (08) 5422 6666 (line: 018)
 Tú Hảo