Menu
  
Hoạt động sinh viên

Háo hức đón chờ Hội trại “Sức trẻ UEF 2015”

13/03/2015
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tháng thanh niên, Hội trại truyền thống “Sức trẻ UEF 2015” sẽ diễn ra trong hai ngày 4 và 5/4/2015 tại Khu du lịch Hòn Rơm 2, Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận với nhiều nội dung sinh hoạt hấp dẫn, bổ ích.
Ban tổ chức hội trại năm nay cho biết, tất cả các trại sinh sẽ có cơ hội hòa mình vào các hoạt động tập thể như: trang trí lều trại, chương trình teambuilding “We are one”,  trò chơi lớn “vượt lên chính mình”, thi trượt cát, thi đồng diễn thể dục, nhảy flashmod…Tất cả đều hướng đến mục tiêu chung: tăng cường sự hiểu biết, phối hợp nhịp nhàng khi làm việc nhóm, nâng cao kỹ năng giao tiếp, xử lý các tình huống nhằm đạt hiệu quả cao trong sinh hoạt trại cũng như có cơ hội rèn thêm kỹ năng sống.
 
 
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Hội trại Sức trẻ UEF 2014

Đặc biệt, chương trình Gala sôi động với các tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang vào buổi tối cũng như sức nóng từ lửa trại truyền thống sẽ mang đến cho sinh viên UEF những khoảnh khắc bùng nổ khó quên.
 

Đêm lửa trại hứa hẹn sẽ là giây phút bùng nổ nhất tại Hội trại 2015

Bên cạnh các hoạt động sôi nổi, các bạn còn được tham quan nhiều địa điểm văn hóa mang đậm dấu ấn lịch sử của đất nước như Trường Dục Thanh, Tháp Chàm Ponasư,...
Với nhiều hoạt động đặc sắc văn hóa UEF, hội trại năm nay hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo sinh viên các khoa tham gia. Qua chuyến đi này, sinh viên không chỉ có những phút thoải mái và vui vẻ sau thời gian học tập căng thẳng trên giảng đường mà còn được rèn luyện thêm các kỹ năng, được giao lưu, gắn kết tình bạn, tình đồng môn dưới ngôi nhà chung UEF. 
Sinh viên tham gia hội trại sẽ đóng 750.000 đồng/sinh viên. Các bạn liên hệ đăng ký và đóng trực tiếp cho cô Trúc My tại: 
Phòng Công tác sinh viên – học sinh 
Thời gian đăng ký: Từ ngày 16/3 đến hết ngày 28/3/2015
Tin: Trần Hà
TIN LIÊN QUAN