Menu
  
Hoạt động sinh viên

Sẵn sàng bùng nổ với Hội trại “Sức trẻ UEF 2015”

01/04/2015
Thời điểm diễn ra Hội trại “Sức trẻ UEF 2015” của sinh viên trường Đại học Kinh tế tài chính Tp.HCM – UEF đang đến rất gần. Mọi công tác chuẩn bị đã hoàn thành, các bạn trại sinh chỉ còn chờ để thắp lửa nhiệt huyết với những hoạt động thanh niên đầy hấp dẫn, bổ ích.
Đến với hội trại năm nay, sinh viên UEF không chỉ có khoảng thời gian vui chơi, giải trí, xua tan những căng thẳng trong học tập mà các bạn còn có cơ hội trải nghiệm, chinh phục những thử thách thú vị, rèn thêm cho mình nhiều bài học kỹ năng trong hoạt động teambuilding cũng như ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm đẹp của thời sinh viên.
 
Hội trại là dịp để sinh viên các khoa, các khóa giao lưu, thắt chặt tình đồng môn
 
Chuyến hành trình lần này còn là dịp để các bạn giao lưu, thắt chặt tình bạn với nhiều chương trình ý nghĩa, sôi động đêm Gala lửa trại. Những tiết mục trình diễn thời trang, văn nghệ rất sinh viên do chính sinh viên các lớp, các khóa, các câu lạc bộ tổ chức: nhiều trò chơi ngập tràn tiếng cười do đội hoạt náo Sao Bắc Đẩu dẫn dắt, bữa tiệc âm nhạc DJ cuồng nhiệt...chắc chắn sẽ khiến cho không khí đêm trại “nóng” hơn bao giờ hết.
Sinh viên UEF luôn hết mình với các hoạt động do Nhà trường tổ chức
 
Đặc biệt, bữa tiệc hoành tráng cho các bạn trại sinh có sinh nhật vào tháng 3, tháng 4 được lồng ghép vào đêm lửa trại truyền thống là một trong những hoạt động vui tươi và không kém phần ý nghĩa trong đêm lửa trại, hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.
Tất cả các trại sinh đã sẵn sàng để “cháy” hết mình với Hội trại “Sức trẻ UEF 2015”? Hẹn gặp các bạn tại Khu du lịch Hòn Rơm 2, Mũi Né, Thành phố Phan Thiết vào ngày 4/4/ 2015 tới, đừng quên mang theo hành trang tinh thần đồng đội và sự nhiệt thành của tuổi trẻ UEF các bạn nhé!
 
Trần Hà
TIN LIÊN QUAN