Menu
  
Hoạt động sinh viên

Hội trại truyền thống “Sức trẻ UEF 2014 – Bản lĩnh người tiên phong”

02/04/2014

Nhằm thiết thực chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), đồng thời tuyên truyền và giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vào ngày 22 – 24/3/2014 tại Khu du lịch trại "Cù Lần" – Đà Lạt, Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM (UEF) phối hợp với Công ty VinTeamBuilding đã tổ chức thành công Hội trại truyền thống mang tên “Sức trẻ UEF – Bản lĩnh người tiên phong”.

Hội trại truyền thống - Sức trẻ UEF 2014


Hội trại Sức trẻ UEF 2014 thu hút gần 100 sinh viên các khóa tham gia; với các hoạt động tham quan Đà Lạt và nhà Ga Đà Lạt, hoạt động huấn luyện kỹ năng, chương trình gameshow, game vận động liên hoàn, các trò chơi sân khấu và đặc biệt là đêm lửa trại vô cùng “máu lửa” của sinh viên UEF. Hội trại cũng vinh dự được đón thầy Đỗ Hữu Khoa – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự tham gia và trực tiếp chấm điểm các hoạt động trong đêm lửa trại.

 


Cùng nhau qua bè vượt sông


Tại Hội trại, sinh viên UEF không chỉ được trải nghiệm các kỹ năng sống và tôi luyện thêm kỹ năng làm việc nhóm mà còn được giao lưu, gắn kết tình bạn, tình đồng môn trong cùng một mái trường. Sau kì trại, các trại sinh đều cảm nhận khi tham gia các trò chơi huấn luyện: điều làm nên chiến thắng là tinh thần đoàn kết, là nhiệt huyết tuổi trẻ chứ không phải chỉ có năng lực cá nhân của một ai. Bạn Duy Khánh – sinh viên khóa 2013 cho biết: “Tôi nhận thấy ban tổ chức đã sáng tạo ra những trò chơi này rất bổ ích và có ý nghĩa, đòi hỏi sinh viên khi tham gia cần phải tư duy, lòng kiên nhân và tinh thần đoàn kết, giúp cho sinh viên những phút thư thái và vui vẻ sau những ngày học vất vả trên giảng đường.”

Nhiều trại sinh cũng đã hào hứng chia sẻ sau kỳ trại trên trang cá nhân của mình: “Đà Lạt về đêm rất lạnh, sương rơi hay những cơn gió làm da gà thi nhau nổi lên. Cái lạnh đó được tan biến bởi những hơi ấm quây quần bên lửa trại, bởi những cái nắm tay, những cái ôm nhẹ và những bài hát của một đại gia đình. Cái lạnh được bỏ quên với sự hy sinh bản thân của các thành viên để mang tiếng cười đến. Cái lạnh được bỏ quên khi khoảng cách của chúng tôi ngắn lại. Hạnh phúc của tôi ở đó, chính là ở đó!” (Mai Anh – Khóa 2012), “Cám ơn tất cả đồng bọn, những người đã sống sót sinh tồn, cùng ăn chung một mâm cơm chật vật và ngủ chung một lều trong chuyến hành trình ngắn ngủi nhưng đầy kỉ niệm. Cám ơn Đoàn Trường UEF đã cho các trại sinh UEFers những ngày trại không thể nào quên được. Cám ơn tất cả mọi người vì đã cho nhau những ngày tháng khó quên trong cuộc đời sinh viên” (Gia Khánh – khóa 2011)


Nội san Dấu ấn UEF

TIN LIÊN QUAN