Menu
  
Hoạt động sinh viên

Háo hức chờ đón Hội trại “Sức trẻ UEF 2016” với nhiều bất ngờ

29/03/2016
Thời điểm diễn ra Hội trại “Sức trẻ UEF 2016” của sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đang đến rất gần. Các khâu trong công tác chuẩn bị đã hoàn thành. Cộng đồng UEF- er háo hức “đếm ngược” để hòa mình vào sự kiện hấp dẫn này.
Diễn ra trong hai ngày 2 và 3/4, Hội trại “Sức trẻ UEF” sẽ được tổ chức tại Khu du lịch sinh thái Cao Minh, tỉnh Đồng Nai. Sự kiện truyền thống này hứa hẹn là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và mang đậm bản sắc tuổi trẻ, để các bạn sinh viên có thêm cơ hội rèn luyện, giao lưu, học hỏi và hoàn thiện những kỹ năng cho bản thân.
 
Các trại sinh đã sẵn sàng "bùng nổ" cùng Hội trại sức trẻ UEF 2016?
 
Hội trại lần này được xây dựng với nhiều hoạt động đặc sắc và hấp dẫn: Chương trình Teambuilding “Hành trình chinh phục đỉnh cao”; “Đại chiến bóng nước”;Đường đua sắc màu”; trò chơi lớn “UEF – We are one”. Đặc biệt đêm Gala giao lưu lửa trại “Đêm rừng thiêng” với chương trình văn nghệ lôi cuốn, sôi động và những màn trình diễn thời trang đầy ấn tượng, hứa hẹn khoảnh khắc khó quên cho các bạn sinh viên.
 
Nhiều bất ngờ đang đón đợi các bạn vào ngày 2.4 và 3/4 sắp tới!
 
Tất cả sinh viên UEF đã sẵn sàng lên “dây cót” để “cháy” hết mình với Hội trại “Sức trẻ UEF 2016”. Hẹn gặp các bạn tại Khu du lịch sinh thái Cao Minh, Đồng Nai vào ngày 2/4 và 3/4 sắp tới, đừng quên mang theo hành trang tinh thần xung kích, gắn kết và sự nhiệt thành, vui tươi của tuổi trẻ các bạn nhé!
Để trải nghiệm một hội trại ý nghĩa và trọn vẹn, các trại sinh vui lòng thực hiện các bước chuẩn bị theo hướng dẫn của Ban tổ chức TẠI ĐÂY.

>>Youth Camp UEF 2016: Đốt cháy giới hạn với các trò chơi đầy thử thách

>>Khám phá “Thiên đường cắm trại” Cao Minh

Quỳnh Anh
TIN LIÊN QUAN