Menu
  
Hoạt động sinh viên

Hội trại “Sức trẻ UEF 2016” - Hoạt động không thể bỏ lỡ của sinh viên

23/03/2016
Hội trại truyền thống “Sức trẻ UEF” do Đoàn trường phối hợp Phòng công tác sinh viên tổ chức đã trở thành sự kiện thu hút sự quan tâm và hưởng ứng của cộng đồng sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) trong nhiều năm qua.
Nằm trong chuỗi hoạt động của tháng Thanh niên năm 2016, chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/26), Hội trại “Sức trẻ UEF” năm 2016 sẽ diễn ra vào ngày 2/4 và 3/4/2016 tại Khu du lịch sinh thái Cao Minh, tỉnh Đồng Nai.
 
Không gian lý tưởng sẽ mang đến cho sinh viên UEF một hội trại đáng nhớ
 
Hội trại sẽ có nhiều hoạt động và trò chơi hấp dẫn: Chương trình teambuilding “Hành trình chinh phục đỉnh cao”; “Đại chiến bóng nước”; “ Đường đua sắc màu”; Gala giao lưu lửa trại “Đêm rừng thiêng” và trò chơi lớn “UEF – We are one”… Sinh viên tham gia những hoạt động này không chỉ được hòa mình trong không khí tươi vui, sôi động mà còn có thêm sự hiểu biết, gắn kết, nâng cao kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, xử lý tình huống. Điều này giúp sinh viên không chỉ đạt hiệu quả cao trong sinh hoạt trại mà còn là yếu tố thực sự cần thiết để rèn thêm kỹ năng sống, kỹ năng làm việc.

“Đường đua sắc màu” - một trong những điểm nhấn hoạt động của Hội trại 2016
“Đường đua sắc màu” - một trong những điểm nhấn hoạt động của Hội trại 2016
 
Đặc biệt, đêm lửa trại với chương trình Gala “Đêm rừng thiêng” huyền bí, bùng nổ với các tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang đan xen sẽ mang đến cho sinh viên UEF những khoảnh khắc không thể nào quên.
Trò chơi tạo tinh thần xung kích, đoàn kết và sáng tạo của hội trại Sức trẻ UEF
Trò chơi tạo tinh thần xung kích, đoàn kết và sáng tạo của hội trại Sức trẻ UEF
 
Từ những hoạt phong phú, đa dạng và mang đậm bản sắc tuổi trẻ UEF, Hội trại “Sức trẻ UEF” năm 2016 không chỉ nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, sinh viên về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mà còn thực sự là sân chơi lành mạnh, phát huy tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi cũng như cá tính, bản lĩnh riêng mỗi cá nhân trong ngôi nhà chung UEF. Hội trại năm nay hứa hẹn thu hút đông đảo sinh viên các khoa, các khóa tham gia.

 Đêm lửa trại mang lại cho sinh viên niềm vụi tuyệt đỉnh và kỷ niệm không thể quên
Đêm lửa trại mang lại cho sinh viên niềm vụi tuyệt đỉnh và kỷ niệm không thể quên
 
Đến với Hội trại “Sức trẻ UEF 2016” để có những trải nghiệm không thể nào quên của thời sinh viên. Các bạn hãy liên hệ tại Phòng Công tác sinh viên để tìm hiểu thêm chương trình hội trại và thực hiện thủ tục đăng ký tham gia cho lớp mình một cách nhanh nhất trước 11h30, ngày 26/03/2016.

Liên hệ đăng ký tham gia hội trại:
Phòng Công tác sinh viên (Gặp cô Nguyệt Hoàng)
Thời gian đăng ký: Từ nay đến hết ngày 26/3/2016
Điện thoại: 08 5422 6666, line: 018
TIN LIÊN QUAN