Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Khám phá cơ hội nghề nghiệp quốc tế tại Ngày hội việc làm Pháp – Việt

10/04/2015
Ngày 18/4/2015 sắp tới, các bạn sinh viên UEF sẽ được gặp gỡ các doanh nghiệp tuyển dụng và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong Ngày hội việc làm Pháp – Việt được tổ chức tại Novotel SaiGon Center, 167 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP.HCM. 
Ngày hội việc làm Pháp – Việt là một hoạt động thường niên, luân phiên tại hai  thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM nhằm mang đến cho sinh viên các trường đại học nói chung những thông tin nghề nghiệp thiết thực, giúp các bạn có sự chọn lựa đúng đắn công việc gắn với năng lực bản thân. Ngày hội được tổ chức bởi Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV).
 
Sinh viên UEF có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như khám phá được những đầu việc, xu hướng nghành nghề mình đang theo đuổi tại ngày hội việc làm Pháp - Việt
 
Ngày hội việc làm diễn ra từ 8h đến 12h với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp Pháp và Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, tài chính - ngân hàng, công nghệ thông tin, truyền thông, sản xuất công nghiệp, y tế, du lịch - khách sạn...
Với những nhóm ngành nghề đa dạng, phong phú, đặc biệt là những ngành nghề gắn liền với thế mạnh đào tạo của UEF là tài chính, ngân hàng, quản trị… sẽ giúp cho sinh viên nhà trường chọn lựa được cơ hội việc làm phù hợp ở các công ty, tập đoàn, ngân hành đang có nhu cầu tuyển dụng cũng như nắm bắt được xu hướng việc làm trong tương lai. 
Đến với ngày hội, các bạn sinh viên UEF với nền tảng tốt về kiến thức, kỹ năng đặc biệt là khả năng sử dụng ngoại ngữ sẽ có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như khám phá được những đầu việc, xu hướng nghành nghề mình đang theo đuổi, từ đó có sự đầu tư và phát huy thế mạnh cá nhân đã được học tập, rèn luyện tại trường. 
Ngay từ bây giờ, để nắm bắt được những vị trí thực tập, việc làm trong môi trường quốc tế, sinh viên UEF có thể gửi ngay CV đến địa chỉ vieclam.phapviet@gmail.com để có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các nhà tuyển dụng hàng đầu trong các lĩnh vực nghề nghiệp mà bản thân mong muốn.  
* Lưu ý: Sinh viên tham gia ngày hội sẽ vào cổng tự do
 
Trần Hà
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN