[Graduation Ceremony 2021]: Cùng UEF vinh danh các tân Thủ khoa khóa 2017

01/04/2021
Chỉ còn 3 ngày nữa, các bạn sinh viên khóa 2017 sẽ chính thức hoàn thành hành trình học tập tại Nhà UEF và rạng rỡ trên bục vinh danh trong buổi lễ tốt nghiệp tại Nhà hát Hòa Bình. Chúc mừng các bạn đã đi trọn chặng đường sinh viên nhiều dấu ấn của mình. Với nỗ lực vượt trội trong hành trình ấy, UEF cũng tự hào gọi tên 16 gương mặt xuất sắc trên bảng vàng Thủ khoa.
Hãy cùng gặp gỡ và tìm hiểu thành tích của các tân Thủ khoa nhé!

Với điểm GPA 3.98/4.00, Trần Việt là thủ khoa có điểm trung bình cao nhất trong "lịch sử" UEF. Tân Thủ khoa ngành Luật kinh tế còn sở hữu điểm 900 TOEIC và từng đạt Học bổng tài năng vào năm 2018 và 2019.

Như Quỳnh trở thành tân Thủ khoa ngành Quản trị kinh doanh với điểm số trung bình tích lũy 3.94/4.00. Cô tân Thủ khoa cũng vinh dự nhận Học bổng tài năng ba năm liền (2018 – 2020) và xuất sắc đạt giải Nhì cùng đồng đội trong cuộc thi “Biện luận sinh viên UEF S-Debate 2020” bảng tiếng Anh.

Thành Đạt cũng là một cái tên ấn tượng với cộng đồng sinh viên UEF với nhiều thành tích và hoạt động nổi bật như: giải Ba Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường. Bên cạnh đó, bạn cũng là chủ nhân của Học bổng tài năng liên tiếp 2 năm liền 2018 và 2019, đồng thời là Bí thư đoàn khoa Quản trị du lịch - Khách sạn. Đặc biệt, Đạt còn là Thủ khoa đầu vào và đạt danh hiệu thủ khoa đầu ra của ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành với điểm GPA 3.92/4.00.

Đạt điểm GPA 3.91/4.00, Nhựt Mi được xướng tên là Thủ khoa ngành Quan hệ công chúng. Ngoài những hoạt động học thuật tại UEF, Nhựt Mi từng đạt giải Khuyến khích cuộc thi viết “Thành phố tôi yêu” của báo Thanh Niên.

Nguyễn Hồ Lan Anh trở thành tân Thủ khoa ngành Kế toán với điểm GPA 3.89/4.00. Lan Anh được trao Học bổng tài năng năm 2020, đồng thời là thí sinh đạt giải Nhất Olympic Kế toán – Tài chính năm 2020.

Ngoài việc đạt điểm GPA 3.89/4.00, Thủ khoa ngành Marketing - Hoàng Bá Minh rất năng động trong các hoạt động trong và ngoài phạm vi UEF: Giải Nhất S-debate 2017; Giải Nhì FBNC 2017; Top 8 cuộc thi Lead The Change 2017; Partnership lead - Dự án Give it back (Lead The Change Community); Head of Education- NFX1 Group (Dự án Quỹ đầu tư và đào tạo tài chính).

Vị trí tân Thủ khoa ngành Kinh doanh quốc tế đã thuộc về Phan Thị Thùy Trang với thành tích GPA 3.89/4.00. Nổi bật trong các hoạt động học thuật, Thùy Trang từng đạt Học bổng tuyển sinh 50% học phí toàn khóa học, vòng bán kết Giải thưởng Sinh viên NCKH Euréka 2019 và vòng bán kết cuộc thi Business Idea 2018, giải tư cuộc thi Logistics Talent 2019, giải ba NCKH cấp bộ 2019 và Học bổng tài năng 2020.

Quỳnh Chi đã xuất sắc ghi tên mình trên bảng vàng Thủ khoa ngành Quan hệ quốc tế với điểm GPA 3.86/4.00. Bạn cũng là một sinh viên có thành tích tiếng Anh xuất sắc với điểm TOEIC 980.

Tốt nghiệp với điểm số trung bình 3.8/4.0, Thiện Khang xứng đáng là Thủ khoa ngành Thương mại điện tử năm 2021. Bên cạnh đó, Thiện Khang sở hữu danh sách thành tích và kinh nghiệm đáng nể: IELTS 6.5, Học bổng tài năng 2018; Giải 3 cuộc thi Khởi nghiệp khu vực phía Nam 2018-2019, thành viên tham gia Dự án xây dựng hệ thống nước sạch (thuộc Tổ chức phi chính phủ LDSC tại Vĩnh Long, Bình Phước).

Một ngành yêu cầu cao về tư duy logic, năng lực tính toán và trí nhớ tốt không làm khó Thái Nhựt. Cậu bạn trở thành Thủ khoa ngành Tài chính – Ngân hàng năm 2021 với thành tích GPA 3.77.

Sở hũu GPA 3.78/4.00, cô gái nhỏ nhắn Âu Thị Hiền đã vượt qua nhiều bạn sinh viên tài năng khác để trở thành tân Thủ khoa ngành Ngôn ngữ Anh. Hy vọng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

Đình HưngThủ khoa ngành Quản trị khách sạn với điểm GPA 3.74/4.00. Bạn còn tích lũy cho mình những thành tích học thuật khác như giải Khuyến khích cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học 2020 cấp khoa và IELTS 7.0.

Điểm GPA 3.73/4.00 là thành tích đáng nể của tân Thủ khoa ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2021. Trước đó vào năm 2018, Bảo Ngân từng xuất sắc đạt năng lực tiếng Nhật - JLPT N2 giành được suất học bổng toàn phần chương trình trao đổi sinh viên với Đại học quốc tế Kobe, một đối tác của UEF.

Nỗ lực đạt được GPA 3.72/4.00, Phạm Ngọc Ánh tốt nghiệp Thủ khoa ngành Quản trị nhân lực. Không chỉ nổi bật về thành tích học tập, Ngọc Ánh là một trong những thành viên năng động của CLB SEU.

Minh Huy là tân Thủ khoa ngành Công nghệ thông tin với GPA 3.72/4.00. Ngoài những nỗ lực trong học tập chính khóa, Huy còn đạt được những thành tích cao trong các hoạt động học thuật: giải Khuyến khích cuộc thi Olympic Tin học TP.HCM 2018, giải Nhất Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp khoa 2020, giải Nhì cuộc thi MOS UEF 2019.

Đạt GPA 3.39/4.00, Đình Thứ đã được gọi tên là Thủ khoa ngành Luật quốc tế của UEF 2021. Tin rằng, Đình Thứ sẽ áp dụng tốt các kiến thức và kĩ năng đã được học tại UEF vào những dự định và định hướng của bản thân trong tương lai.

Hành trình đại học khép lại, những chặng đường mới sẽ tiếp tục mở ra. Với nền tảng là sự cố gắng bền bỉ trong những năm qua, UEF tin rằng các bạn sẽ vững bước, tự tin và tỏa sáng hơn nữa trong tương lai. Chúc mừng các tân Thủ khoa, tân Cử nhân khóa 2017, Nhà UEF tự hào là nơi khởi đầu tương lai của các bạn!

TT. Thông tin – Truyền thông