Menu
  
Tin tức sự kiện

Nhà UEF rực rỡ và ngập tràn cảm xúc trong ngày tri ân Nhà giáo Việt Nam

20/11/2020
Hôm nay, ngày được mong chờ nhất của tháng 11 - ngày tri ân và tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam đã đến trong không khí tưng bừng và ngập tràn cảm xúc. Tập thể thầy và trò UEF càng thêm gắn kết với những tấm thiệp trao tay, những đóa hoa tươi thắm và không gian kỷ niệm long trọng dành cho tất cả quý thầy cô. 
 

UEF tưng bừng và rực rỡ hơn mọi ngày...

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2020 vinh dự đón tiếp các vị khách quý: Ông Nguyễn Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm phát triển phía Nam - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ông Hoàng Nghĩa Huỳnh - Phó Trưởng ban thi đua khen thưởng TP.HCM, Ông Phan Quốc Chính - Bí thư Đảng ủy Phường 15, Quận Bình Thạnh, Bà Nguyễn Thị Là - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM, TS. Kiều Tuân - Chủ tịch Hội đồng trường HUTECH cùng đại diện Hội đồng trường, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và các quý thầy cô UEF. 
 

Các vị khách quý đến chung vui cùng tập thể CB-GV-NV UEF
 
Chia sẻ tại buổi họp mặt tri ân ấm cúng này, TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Ngành giáo dục luôn là một ngành đáng trân quý. Trường học là một tổ chức đặc biệt, chúng ta quản trị nó theo một cách đặc biệt và mang lại những giá trị đặc biệt cho cả xã hội”. Thầy trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và niềm đam mê nghề giáo tới tất cả quý thầy cô giáo đang công tác tại UEF cũng như toàn thể những đồng nghiệp nhà giáo trong ngày đặc biệt này.
 

TS. Nguyễn Thanh Giang tâm sự về những điều đáng quý của nghề giáo
 
 
Sinh viên Nguyễn Thị Yến Nhi – Khoa Tài chính Thương mại và Trần Bảo Trung – Khoa Luật đại diện cho cộng đồng sinh viên UEF gửi tặng tập thể quý thầy cô một món quà đặc biệt

Tại lễ tri ân, tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên UEF vinh dự đón nhận nhiều bằng khen, kỷ niệm chương vinh danh các đơn vị, cá nhân xuất sắc cấp Bộ, cấp Thành phố cũng như cấp trường trong năm học 2019-2020. Đây là phần thưởng quý giá nhất ghi nhận những nỗ lực, thành tích thi đua sáng tạo và đổi mới trong sự nghiệp “trồng người”.
 
Buổi lễ là dịp để vinh danh các nhà giáo, các đơn vị xuất sắc của năm học 2019-2020
 
 

Màn trình diễn Bộ sưu tập áo dài ấn tượng của CB-GV-NV Nhà trường, góp phần tôn vinh nét đẹp của các thầy cô giáo

Cùng hướng tới ngày Tết nhà giáo, bên cạnh buổi lễ tri ân, cuộc thi sinh viên Thiết kế thiệp mừng và Trang trí giỏ hoa khiến cho không khí của Nhà UEF những ngày này càng thêm sôi động. Gần 40 đội thiết kế thiệp và hơn 20 nhóm trang trí giỏ hoa đã gửi tặng lễ kỷ niệm những món quà ý nghĩa nhất.
 
Những tấm thiệp handmade xinh đẹp được gửi tặng các thầy cô sau khi Ban giám khảo chấm điểm
 

Khép lại một ngày 20/11 nhiều dấu ấn, một lần nữa, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể sư phạm Nhà UEF. Chúc quý thầy cô có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn tìm thấy nhiều niềm vui trong sự nghiệp "trồng người". 

 

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày kỷ niệm 20/11/2020:
  

 
 
Tin: Phương Trần
Ảnh: Media Team
TIN LIÊN QUAN