Phong phú các hoạt động dành cho sinh viên UEF trước thềm Xuân Kỷ Hợi

07/01/2019
Trong không khí nô nức của những ngày đầu năm mới 2019 và chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán, sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ có cơ hội hòa mình vào chuỗi các hoạt động phong trào liên tục được tổ chức.

Vòng Bán kết cuộc thi Miss UEF 2019

Sau vòng bình chọn online diễn ra từ 31/12/2018 – 10/01/2019, top 32 thí sinh Miss UEF 2019 sẽ tiếp tục tham gia hoạt động thiện nguyện tại Mái Ấm Thiên Ân (Thủ Đức) vào ngày 10/01 tới. Khép lại hoạt động vì cộng đồng, những "bông hoa" xinh đẹp của Nhà UEF sẽ cùng tỏa sáng trong phần thi tài năng vào ngày 12/01.

Tiếp tục dõi theo và ủng hộ tinh thần cho các thí sinh trên hành trình chinh phục ngôi vị Hoa khôi UEF 2019 các bạn nhé!

Kỷ niệm ngày học sinh, sinh viên Việt Nam 9/01

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên, UEF sẽ tổ chức buổi lễ kỷ niệm và phát động phong trào nghiên cứu khoa học. Đây là dịp để sinh viên toàn trường cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của sinh viên UEF nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung, tạo động lực để tuổi trẻ UEF tiếp tục rèn luyện và học tập, phát huy hơn nữa tinh thần sinh viên toàn cầu trong thời đại hội nhập.

Gala nghệ thuật Chào xuân 2019 – Sinh viên hát cùng doanh nhân

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm 2019, khoa Kinh tế UEF phối hợp cùng các doanh nghiệp tổ chức đêm gala nghệ thuật Chào Xuân 2019 với chủ đề “Sinh viên hát cùng doanh nhân”.

Chương trình giàu tính kết nối này có sự tham dự của các khách mời là những gương mặt có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực nghệ thuật và đại diện của nhiều doanh nghiệp lớn. Đến với đêm gala, các bạn sinh viên sẽ được thưởng thức buổi tiệc âm nhạc qua nhiều tiết mục như: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa hát, nhảy hiện đại,... Gala sẽ diễn ra lúc 18:00 ngày 09/01.

Chiến dịch Xuân tình nguyện 2019

Là hoạt động vì cộng đồng thường niên gắn với mỗi dịp xuân về, từ ngày 12/01, sinh viên UEF tiếp tục viết lên những câu chuyện đẹp với những chương trình ý nghĩa:

Xuân Biển đảo tại Đảo An Thạnh, huyện Cần Giờ, TP.HCM, ngày 12, 13, 14/01

Xuân về trên mái ấm, nhà mở tại “Làng may mắn”, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân; diễn ra 18/01

Xuân du hí – Tỉ yêu thương tại huyện Củ Chi, ngày 19/01

Hội xuân UEF 2019

Spring Festival 2019 với chủ đề “Tết Việt” sẽ là ngày hội vui tươi, sôi nổi để cộng đồng sinh viên UEF cùng nhau ôn lại ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền, hân hoan chào đón xuân 2019 hứa hẹn nhiều thành công.

Tham dự Hội xuân, các bạn sinh viên sẽ lần lượt trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị từ dạo phiên chợ Tết đến tham gia các trò chơi dân gian, các cuộc thi độc đáo (Trang trí mâm ngũ quả, Trình diễn trang phục Táo đẹp, Tìm hiểu văn hóa Tết các nước châu Á, Thách thức danh hài, Khúc ca mùa xuân, Xổ số may mắn gây quỹ Xuân tình nguyện,…).

Hội xuân UEF sẽ diễn ra vào sáng ngày 17/01 tới.

Quyền Cương