​Sinh viên UEF được định hướng nghề trong lĩnh vực tài chính đầu tư qua hội thảo “D-Talent"

08/06/2021
Nhằm mục đích tạo diễn đàn giao lưu trao đổi kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên UEF nói chung, sinh viên khoa Tài chính – Thương Mại nói riêng; đồng thời kết nối sinh viên và doanh nghiệp, ngày 18/6 sắp tới, khoa Tài Chính – Thương Mại UEF tổ chức buổi hội thảo “D-Talent - Định hướng nghề trong lĩnh vực tài chính đầu tư”.
Nội dung của buổi hội thảo sẽ trang bị cho sinh viên khối kiến thức về lập kế hoạch tài chính cá nhân và định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực đầu tư. Thông qua đó, khoa cũng giới thiệu cho sinh viên về chương trình D-Talent. Đây là chương trình của Công ty chứng khoán VNDIREC triển khai nhằm tìm kiếm và đào tạo chuyên sâu các tài năng trẻ mong muốn xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, ngành nghề được coi là then chốt trong vai trò dẫn dắt sự phát triển của kinh tế số.

Khi tham gia hội thảo, các bạn sinh viên sẽ có kiến thức về việc lập kế hoạch tài chính cá nhân, được trang bị kiến thức chuyên môn, hoàn thiện kỹ năng làm nghề tài chính thông qua các bài giảng lý thuyết và trải nghiệm thực tế từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trên thị trường.
Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội tiếp cận, giao lưu với các chuyên gia đến từ lĩnh vực tài chính đầu tư, có cơ hội được chia sẻ về nhu cầu nhân sự, yêu cầu về kiến thức, kỹ năng cần trang bị; Cơ hội thực tập và nghề nghiệp hấp dẫn tại công ty chứng khoán VNDIRECT.
Thích ứng với tình hình chung, buổi hội thảo sẽ được tổ chức bằng hình thức online thông qua ứng dụng Microsoft Teams. Thời gian diễn ra từ 13g00 đến 16g00 ngày 18/6
Các bạn sinh viên tham gia đăng ký tại đây:

Nguyên Lê