Thêm nhiều hoạt động ý nghĩa được triển khai tại mặt trận Mùa hè xanh Đồng Tháp

24/07/2019
Tiếp tục lan tỏa tinh thần “Share with heart”, các chiến sĩ Mùa hè xanh UEF đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa tại địa bàn đóng quân - huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.
Từ những món đồ được quyên góp tại UEF, các chiến sĩ đã dựng lên gian hàng 2K. Tại đây, người dân được lựa chọn những món đồ mà mình ưng ý và chỉ cần trả phí 2.000 đồng cho mỗi món. Toàn bộ kinh phí thu được từ gian hàng sẽ được các chiến sĩ dùng vào việc mua dụng cụ học tập cho các em thiếu nhi.

Gian hàng 2K của chiến sĩ UEF thu hút sự quan tâm của người dân địa phương

Đặc biệt, sau khi khởi động các lớp ôn tập hè cho thiếu nhi địa phương, các chiến sĩ UEF đã bắt tay vào xây dựng không gian đọc sách cho các em học sinh trên địa bàn xã Thạnh Lợi. Được biết, đây là công trình được Công ty Văn hóa Văn Lang tài trợ. Toàn bộ sách trong thư viện này sẽ phục vụ cho tất cả bạn đọc trong địa bàn. Từ đây, các em học sinh ngoài việc học tập trên lớp còn có thêm nguồn sách phong phú, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, mở rộng thông tin và tăng thêm trải nghiệm với những kiến thức mới từ sách.

Công trình không gian đọc sách chính thức hoàn thành

Hiện tại, các chiến sĩ cũng đang tiếp tục hoàn thành những công trình đã khởi công và chuẩn bị cho hoạt động khám sức khỏe cho người dân địa phương vào ngày 27/7 tới.

Các chiến sĩ tích cực chuẩn bị cho những hoạt động sắp tới

Tin: Quyền Cương, ảnh: BCH chiến dịch