Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Các trường tuyển sinh liên thông đại học trái ngành

01/10/2017
Nhằm đáp ứng nhu cầu liên thông nâng cao giá trị bằng cấp, đáp ứng đòi hỏi nghề nghiệp của sinh viên, đặc biệt là những sinh viên có nguyện vọng tìm kiếm chương trình liên thông đại học trái với ngành đã học trước đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho phép nhiều trường tuyển sinh liên thông đại học trái ngành.
Dưới đây là danh sách các trường tuyển sinh liên thông đại học trái ngành, giúp các bạn có kênh thông tin để lựa chọn môi trường phù hợp cho quá trình nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp của mình.

Danh sách các trường liên thông đại học trái ngành

Các bạn có thể tham khảo thông tin một số trường liên thông đại học trái ngành sau khi đã tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề như:
- Trường Đại học Tài chính – Marketing TP.HCM
- Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF)
- Trường Đại học Kinh tế quốc dân
- Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH)
 
UEF liên thông trái ngành

UEF là một trong những trường đại học có tuyển sinh liên thông trái ngành

Những điểm cộng khi liên thông đại học quốc tế tại UEF

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) hằng năm đều tổ chức kỳ thi liên thông đại học chính quy cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề. Đối với trường hợp liên thông trái ngành, thời gian học của bạn có thể sẽ kéo dài so với các sinh viên liên thông đúng ngành tuy nhiên các bạn vẫn có thể rút ngắn thời gian học để tốt nghiệp sớm hơn so với lộ trình học tập theo học chế tín chỉ. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên liên thông nhận được bằng Cử nhân chính quy do Bộ GD& ĐT cấp, với tấm bằng đại học trong tay, sinh viên có cơ hội chinh phục những nấc thang nghề nghiệp mới hoặc tiếp tục học lên cao hơn.
Chọn liên thông tại UEF, sinh viên được học tập trong một môi trường giáo dục hiện đại, chuẩn quốc tế, được trang bị khối kiến thức chuyên ngành bám sát thực tế gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp.
UEF cũng được biết đến là trường đại học tiên phong áp dụng chương trình đào tạo song ngữ, phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật từ các trường đại học đối tác tiên tiến trên thế giới. Cơ sở vật chất hiện đại (phòng học 100% máy lạnh, wifi), đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, tu nghiệp ở nước ngoài, giàu kinh nghiệm.
Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội nhận được những chia sẻ từ các doanh nhân, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực học tập từ đó trau dồi thêm được kinh nghiệm và kỹ năng thông qua các buổi hội thảo chuyên đề, buổi tham quan doanh nghiệp.
Hy vọng với những thông tin về các trường tuyển sinh liên thông đại học trái ngành cùng với sự chi tiết hóa môi trường đào tạo quốc tế, các bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ tin cậy để nâng cấp kiến thức và tự tin chinh phục những đỉnh cao trong nghề nghiệp của mình, đặc biệt là trong bối cảnh hội nhập mạnh mẽ hiện nay.
 
Hồng Nhung
 
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN