Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Liên thông đại học ngành Tài chính ngân hàng học những gì?

21/08/2017
Tài chính ngân hàng là một ngành học khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch luân chuyển tiền tệ. Sở hữu tấm bằng cử nhân ngành này, sinh viên có thể làm việc trong các cơ quan nhà nước ở trung ương hay địa phương, các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực trong nền kinh tế, hệ thống ngân hàng và hoạt động kinh doanh của các tổ chức tín dụng, các công ty tài chính, công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm,…. thuộc tất cả các thành phần kinh tế.
Mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp và tạo đà cho những bước tiến mới trong công việc đã dẫn đến nhu cầu liên thông đại học ngành Tài chính ngân hàng ngày một tăng. Vậy liên thông ngành Tài chính ngân hàng học những gì? Thời gian học liên thông là bao lâu? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc này.
Liên thông đại học ngành Tài chính ngân hàng học những gì?
Sinh viên theo học chương trình liên thông đại học ngành Tài chính ngân hàng được cung cấp khối kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực phân tích tài chính và đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ trong quá trình toàn cầu hóa;  Nắm bắt kiến thức vững chắc về thực hành các nghiệp vụ trong ngân hàng thương mại hiện đại; có chuyên môn sâu về phân tích, dự báo liên quan đến tài chính, tiền tệ nhằm đưa ra quyết định trong quản trị tài chính.
 
Liên thông ngành tài chính ngân hàng
UEF nhận hồ sơ liên thông đại học ngành Tài chính ngân hàng đợt 2 - 2017 đến ngày 31/10
 
Bên cạnh đó, khi liên thông ngành Tài chính ngân hàng, các bạn sẽ được trang bị thêm nhiều kỹ năng cần thiết cho công việc như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, thuyết trình, lãnh đạo,... Một số trường đào tạo theo chuẩn quốc tế còn giúp sinh viên cải thiện, nâng cao vốn ngoại ngữ, sẵn sàng cho những vị trí công việc ở tầm vóc toàn cầu.
Tìm hiểu chương trình đào tạo liên thông ngành tài chính ngân hàng tại UEF    
Được biết đến là trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao theo chuẩn quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) luôn chú trọng đến đào tạo tiếng Anh, đẩy mạnh quá trình học tập thực tế tại các ngân hàng, tổ chức tài chính  nhằm đảm bảo cho sinh viên liên thông có cơ hội phát triển nghề nghiệp.
Liên thông đại học ngành Tài chính ngân hàng tại UEF được phân chia thành 2 đối tượng: Sinh viên theo học liên thông đúng ngành và sinh viên theo học liên thông trái ngành. Khoảng thời gian dành cho sinh viên học liên thông đúng ngành khoảng 1,5 năm. Các sinh viên liên thông trái ngành thời gian học kéo dài khoảng 2 năm để bổ sung kiến thức chuyên ngành.
Song song đó, tất cả các kỹ năng phục vụ cho công việc, cuộc sống cũng được trang bị toàn diện, giúp sinh viên trở thành bản thể nổi trội khi hòa nhập vào môi trường làm việc đầy năng động và giàu tính cạnh tranh này.
Môi trường học tập tại UEF được đánh giá cao với hệ thống phòng học hiện đại, trẻ trung, phủ sóng wifi, máy lạnh, sỉ số giới hạn khoảng 35 sinh viên/lớp, tạo sự gắn kết và tương tác hiệu quả.
Nắm được những thông tin chi tiết liên quan đến chương trình liên thông đại học ngành Tài chính ngân hàng, các bạn ắt hẳn sẽ tự tin hơn khi chọn cho mình một môi trường học tập nâng cao kiến thức, tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc và gặt hái thành công.
 
Lê Minh
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN