Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Liên thông đại học ngành Kế toán học những gì?

22/08/2017
Trong các ngành liên thông đại học chính quy, Kế toán được xem là ngành học có nhiều sinh viên lựa chọn vì tính ổn định nghề nghiệp của nó.
Vậy sinh viên liên thông đại học ngành Kế toán sẽ được học những gì?Thời gian học liên thông là bao lâu? Bài viết sẽ giúp các bạn làm rõ những thông tin này.

Liên thông đại học ngành Kế toán học những gì?

Kế toán được ví von là thang đo sức khỏe hoạt động của một tổ chức, là ngành nghề có nhiều “đất sống” thể hiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng cho các bạn trẻ. Vì vậy, hiện nay nhiều bạn sinh viên sau khi hoàn thành bậc Cao đẳng quyết định học liên thông đại học ngành Kế toán để sở hữu vốn kiến thức, kỹ năng toàn diện đồng thời nắm bắt những cơ hội việc làm tốt nhất.
 
Liên thông ngành Kế toán
UEF nhận hồ sơ đăng ký thi liên thông đợt 2 - 2017 đến hết ngày 31/10
 
Với chương trình đào tạo mang tính chuyên sâu và gắn liền thực tiễn nghề nghiệp, sinh viên liên thông đại học ngành Kế toán sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực kế toán quốc tế; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra còn được trang bị kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý thời gian,…
Về thời gian học liên thông, đối với sinh viên liên thông đúng ngành, lộ trình đào tạo sẽ diễn ra trong khoảng 1,5 năm, với liên thông trái ngành, sinh viên sẽ theo học trong khoảng 2 năm để bổ sung kiến thức chuyên ngành.

Chọn liên thông đại học ngành Kế toán chuẩn quốc tế tại UEF

Trong những năm qua, trường Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) được xem là một trong những trường đào tạo liên thông đại học uy tín và chất lượng với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Hiện trường đào tạo liên thông 7 ngành, đều là những ngành học dẫn đầu xu hướng. Đây được xem là môi trường lý tưởng cho các bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức, tào đà thăng tiến trong lĩnh vực Kế toán.
Tại UEF, sinh viên liên thông đại học ngành Kế toán sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo hiện đại và khác biệt, với thế mạnh và uy tín trong lĩnh vực quản lý, kinh tế - tài chính. Chương trình liên thông đại học ngành Kế toán của UEF tự hào là một trong những chương trình đào tạo đầu tiên cả nước thực hiện áp dụng mô hình chuẩn quốc tế và được Hiệp hội Kế toán công chứng Anh (ACCA) công nhận.
Ngoài ra, học viên được tiếp cận với những giáo trình chuẩn hóa và cập nhật nội dung, phương pháp giảng dạy hiện đại giúp đảm bảo vấn đề thực tập và việc làm, UEF có mạng lưới kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Tiếng Anh được đưa vào chương trình đào tạo, giúp trở bạn trở nên tự tin trong quá trình học tập và giao tiếp.
Song song đó, vấn đề tạo môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện cho sinh viên, nhà trường đã trang bị cơ sở vật chất hiện đại ở khu vực trung tâm Thành phố, phòng học trang bị 100% máy lạnh, internet – wifi.
Mức học phí phù hợp, thời gian bố trí linh hoạt cũng là một điểm cộng cho chương trình liên thông tại UEF.
Với những thông tin về liên thông đại học ngành Kế toán vừa chuyển tảicác bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc quyết định có nên liên thông hay không. Vấn đề còn lại là lựa chọn trường có thế mạnh đào tạo và uy tín để theo đuổi quá trình nâng cao kiến thức và giá trình bằng cấp của mình.
 
Yến Nhi
 
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN