Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Danh sách các trường liên thông đại học dành cho sinh viên cao đẳng

25/09/2017
Trong xu thế hội nhập kinh tế như hiện nay, ngoài năng lực, kiến thức, kỹ năng thì giá trị bằng cấp cũng là yếu tố quan trọng đối với những ai mong muốn mở rộng vị thế cạnh tranh trong nghề nghiệp và nắm bắt cơ hội thăng tiến. Những người sở hữu bằng cấp cao, vững chuyên môn, giỏi kỹ năng, sáng tạo và giàu kinh nghiệm làm việc luôn được các doanh nghiệp không ngừng săn đón.
Trong xu thế này, nhiều sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề đã tìm kiếm các trường liên thông đại học chính quy để nâng cao kiến thức và sở hữu bằng cấp giá trị. Dưới đây là danh sách các trường liên thông đại học chính quy dành cho sinh viên cao đẳng, giúp các bạn có thêm kênh thông tin tin cậy để chọn trường.

Danh sách các trường liên thông đại học chính quy dành cho sinh viên cao đẳng

Sau khi học xong cao đẳng hoặc cao đẳng nghề, sinh viên được phép liên thông lên Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, dưới đây là thông tin các trường liên thông đại học chính quy dành cho sinh viên cao đẳng, cao đẳng nghề các bạn có thể tham khảo:
- Đại học Kinh tế quốc dân
- Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM
- Đại học Tài chính Marketing Tp.HCM
- Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH)
- Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF)

Liên thông chuẩn quốc tế tại Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF)

Nổi bật với định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội cùng với thế mạnh đào tạo nhóm ngành trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, quản lý cùng mô hình giáo dục chuẩn quốc tế hiện đại, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) thu hút sự quan tâm, chọn học của đông đảo thí sinh trong những năm vừa qua.
 
UEF liên thông đại học
UEF là một trong những trường đại học đào tạo liên thông uy tín
 
UEF xây dựng và triển khai chương trình đào tạo liên thông theo chuẩn quốc tế dựa theo các trường Đại học của Anh, Mỹ, với phương pháp giảng dạy hiện đại, những giờ học giàu tính tương tác cùng với đội ngũ giảng viên đều tốt nghiệp từ các trường nước ngoài danh tiếng.
Tham gia học liên thông đại học chính quy tại UEF, sinh viên được ưu đãi về học phí, thời gian học tập linh động, ngoài ra cùng với định hướng đào tạo chất lượng cao thông qua môi trường chuẩn quốc tế, tiếng Anh và kỹ năng mềm cũng được trau dồi trong suốt quá trình theo học tại UEF, tạo nên sự tự tin và bản lĩnh khi làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Trên đây là thông tin về danh sách các trường liên thông đại học chính quy dành cho sinh viên cao đẳng, cao đẳng nghề cùng môi trường học tập nổi trội tại UEF. Hy vọng rằng các bạn thí sinh quan tâm đã có lời giải đáp cho việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để nâng cao kiến thức, cải thiện bằng cấp phù hợp với khả năng và điều kiện của mình.
 
Hồng Nhung
 
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN