Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

UEF tuyển sinh cao đẳng nghề liên thông đại học chính quy ngành nào?

02/10/2017
 Nhằm mở ra cơ hội cho thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề có nguyện vọng và nhu cầu hoàn thiện, nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý cũng như tài chính, ngân hàng, kế toán, ngôn ngữ,… trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) tuyển sinh cao đẳng, cao đẳng nghề liên thông đại học chính quy năm 2017. Bài viết dưới đây sẽ thông tin cho các bạn rõ UEF tuyển sinh cao đẳng, cao đẳng nghề liên thông đại học chính quy những ngành nào?

UEF tuyển sinh cao đẳng, cao đẳng nghề liên thông đại học chính quy những ngành nào?

Năm 2017, UEF tuyển sinh liên thông đại học chính quy gồm những ngành như sau:
  • Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Maketing: 3 ngành này sẽ thi các môn sau: Tiếng Anh, Marketing căn bản và Quản trị học
  • Tài chính ngân hàng, Kế toán: đều thi 3 môn Tiếng Anh, Nguyên lý kế toán, Nhập môn tài chính-tiền tệ
  • Ngành Ngôn ngữ Anh: thi 3 môn Tiếng Anh, Reading, Writing
  • Ngành Công nghệ thông tin thi 3 môn Tiếng Anh, Kỹ thuật lập trình và Cấu trúc dữ liệu, Cơ sở dữ liệu.
Liên thông UEFUEF tuyển sinh liên thông đại học 7 ngành học thuộc nhiều lĩnh vực

Chọn liên thông Đại học chính quy chuẩn quốc tế tại UEF

Bối cảnh hội nhập sâu rộng sẽ tạo ra sức cạnh tranh lớn trong thị trường lao động không chỉ trong nước mà còn trong khu vực, trên thế giới do đó yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao, giỏi kiến thức, vững kỹ năng sẽ ngày càng tăng cao.
Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong môi trường học tập chuẩn quốc tế, lấy người học làm trọng tâm, UEF đã cung cấp cho xã hội những cử nhân sở hữu nền tảng kiến thức, kỹ năng tốt nhất.
Theo học chương trình liên thông đại học tại UEF, sinh viên có cơ hội tiếp cận kiến thức chuyên ngành bám sát thực tế, chương trình học hiện đại gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp với những giảng viên đầu ngành giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, trong chương trình đào tạo UEF còn lồng ghép một số môn chuyên ngành học bằng tiếng Anh nhằm giúp sinh viên nắm bắt những kiến thức mới nhất trong khu vực và thế giới. Hoàn thành chương trình liên thông đại học chính quy tại UEF, sinh viên tự tin khẳng định giá trị bản thân trên con đường chinh phục nghề nghiệp.
Sinh viên liên thông có cơ hội nhận bằng Cử nhân chính quy do Bộ GD-ĐT cấp sau khi hoàn thành khoảng 3 học kỳ tại UEF, với bằng cấp này trong tay, việc tiếp tục chinh phục ở những đỉnh cao trong công việc hoặc học tập ở các trình độ sau Đại học.
Qua những nội dung trên, chắc rằng các bạn cũng đã nắm được UEF tuyển sinh cao đẳng, cao đẳng nghề liên thông đại học chính quy gồm những ngành nào cùng thông tin về môi trường học tập tại UEF. Đây được xem là cơ sở để các bạn chọn lựa địa chỉ uy tín cho quá trình nâng cao kiến thức, giá trị bằng cấp trong thời đại hội nhập như hiện nay.
 
Hồng Nhung
 
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN