Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Thí sinh cao đẳng, cao đẳng nghề liên thông đại học chính quy ở đâu?

22/09/2017
Liên thông đại học là một hình thức đào tạo được Bộ GD-ĐT cho phép một số trường thực hiện, dành cho các đối tượng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng hay Cao đẳng nghề có cơ hội bổ sung kiến thức và được cấp bằng Đại học chính quy sau khi hoàn thành chương trình. Với những bạn trẻ có mong muốn nâng tầm kiến thức, nắm bắt thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp thì việc tìm những địa chỉ liên thông đại học chính quy chất lượng là hết sức cần thiết.
Vậy thí sinh tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề liên thông đại học chính quy ở đâu?, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết, tạo cơ sở lựa chọn ngôi trường phù hợp cho lộ trình “nâng cấp” kiến thức, kỹ năng của mình.

Các trường đào tạo liên thông cao đẳng, cao đẳng nghề lên đại học chính quy

Ngày nay, với nhu cầu nhân lực ngày càng cao của xã hội, rất nhiều sinh viên đã lựa chọn hình thức liên thông đại học nhằm củng cố và trau dồi thêm kiến thức, tạo cơ hội chinh phục những nấc thang cao hơn của nghề nghiệp.
 
liên thông đại học tại UEF
UEF là một trong những trường tuyển sinh liên thông từ cao đẳng, cao đẳng nghề lên đại học chính quy
 
Hiện nay có rất nhiều trường Đại học đã triển khai tuyển sinh và đào tạo các lớp liên thông từ cao đẳng, cao đẳng nghề lên đại học chính quy. Trong đó có một số trường nổi bật thí sinh có thể tham khảo như: Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Thương mại, Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH), Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF),…

Liên thông đại học chính quy quốc tế tại UEF

Với thế mạnh đào tạo nhóm ngành kinh tế, quản lý, ngôn ngữ, công nghệ cùng mô hình giáo dục chuẩn quốc tế hiện đại, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sở hữu chương trình đào tạo liên thông từ cao đẳng, cao đẳng nghề lên đại học chính quy nổi bật, thu hút sự quan tâm, chọn học của đông đảo thí sinh trong những năm vừa qua.
Theo đó, sinh viên được tự chọn môn học, chủ động sắp xếp kế hoạch học tập cá nhân của bản thân vào các buổi tối và ngày cuối tuần, tạo thuận lợi trong công việc, đảm cân bằng giữa học tập và đời sống. Bên cạnh đó UEF còn áp dụng mức học phí phù hợp cho tất cả các ngành tuyển sinh.
UEF được biết tới là trường đại học tiên phong theo đuổi mô hình đào tạo quốc tế, với phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật từ các đại học tiên tiến trên thế giới sẽ giúp sinh viên lĩnh hội nền tảng kiến thức cốt lõi về quản trị, tài chính, nắm bắt bí quyết để làm chủ các kỹ năng quản lý, điều hành tốt công việc, tạo tầm nhìn tiếp cận cơ hội kinh doanh hiệu quả nhất.
Song song đó, cơ hội tiếp cận thực tế, giao lưu học tập cùng các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế sẽ giúp vốn kinh nghiệm kinh doanh tích lũy của sinh viên có dịp được phát huy, xây dựng mối quan hệ tích cực phục vụ tốt nhất cho nghề nghiệp sau này.
Cùng với định hướng đào tạo chất lượng cao thông qua môi trường giáo dục quốc tế, sinh viên được chú trọng đào tạo tiếng Anh và kỹ năng mềm trong suốt quá trình theo học tại UEF, tạo nên sự bản lĩnh, tự tin cho sinh viên khi làm việc tại doanh nghiệp đa quốc gia ở Việt Nam và nước ngoài.
Với những thông tin vừa cung cấp, chắc chắn các bạn đã có được lời giải chính xác cho câu hỏi tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề liên thông đại học chính quy ở đâu, từ đó chọn lựa cho mình địa chỉ nâng cao kiến thức, cải thiện bằng cấp phù hợp nhất với khả năng, điều kiện của mình.
 
Hồng Nhung
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN