Tin tuyển sinh

Cách điền phiếu xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2017

26/07/2017
Trước ngày 15/8, các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển bổ sung (đợt 2) vào trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ nộp hồ sơ về trường theo hai hình thức: đến Văn phòng Tư vấn tuyển sinh của trường nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
Nhằm giúp thí sinh hoàn thiện hồ sơ một cách chính xác, kịp thời, UEF hướng dẫn điền phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung (đợt 2), cụ thể như sau:

Phiếu đăng ký nguyện vọng bổ sung
Mẫu phiếu xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2017 của UEF

Hướng dẫn điền phiếu xét tuyển nguyện vọng bổ sung (xét tuyển đợt 2) 2017:

1. Mục Họ và tên thí sinh: Thí sinh điền đầy đủ tên họ, viết in hoa
2. Giới tính: Nam/Nữ
3. Ngày tháng năm sinh: Ghi chính xác thông tin như giấy Khai sinh
4. Số CMND/Số báo danh: Ghi chính xác và thống nhất với thông tin trong hồ sơ đăng ký dự thi (Số báo danh gồm 8 chữ số).
5. Địa chỉ liên hệ/ Số điện thoại: Thí sinh điền chính xác địa chỉ hiện đang cư trú, số điện thoại cá nhân (hoặc người thân) để Nhà trường có thể liên hệ gửi giấy báo và các thông tin cần thiết.
6. Mục đăng ký các nguyện vọng: Thí sinh không nhất thiết phải đăng ký tất cả các nguyện vọng có trong phiếu nếu không có nhu cầu. Những nguyện vọng bổ sung không đăng ký, thí sinh vui lòng gạch chéo để khẳng định.
Ghi chính xác tên ngành học, mã ngành và mã tổ hợp môn tương ứng. Thí sinh tham khảo danh sách ngành đào tạo của UEF và mã ngành tại đây.
Hoàn thiện thông tin, thí sinh ký tên và ghi rõ họ tên. Kèm theo mẫu phiếu đăng ký nguyện vọng đợt 2, thí sinh cần nộp thêm một bản photo giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (không cần công chứng).

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2: trước ngày 15/08/2017

>>Thí sinh tải mẫu phiếu xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2017 tại đây