Tin tuyển sinh

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung (đợt 2) năm 2017

28/07/2017
Với những thí sinh chưa may mắn trúng tuyển đại học ở đợt xét tuyển đầu tiên hoặc chưa đăng ký xét tuyển vào trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), các bạn vẫn còn cơ hội với đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung (đợt 2) tới đây.
Bài viết này sẽ cung cấp cho các thí sinh những thông tin cần thiết cho quá trình chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bổ sung tại UEF.

Hồ sơ xét tuyển đợt 2 (NVBS) tại UEF gồm những gì?

1. Phiếu đăng ký xét tuyển đợt 2 - Nguyện vọng bổ sung (theo mẫu của UEF)
>>Thí sinh tải mẫu đơn đăng ký xét tuyển NV bổ sung tại đây
2. 01 bản photo giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (không cần công chứng)
3. Lệ phí xét tuyển: 30.000 đ/hồ sơ. (Trường hợp đăng ký xét tuyển gửi hồ sơ qua đường bưu điện, thí sinh có thể bổ sung lệ phí xét tuyển bổ sung sau khi đến trường nhận giấy báo nhập học).
 Nguyện vọng bổ sung UEF
Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện

Thí sinh điền phiếu đăng ký xét tuyển đợt 2 (nguyện vọng bổ sung) tại UEF năm 2017 theo mẫu hướng dẫn sau đây:

Đơn xét tuyển nguyện vọng bổ sung UEF

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung:

Thí sinh có thể đến trường nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung (xét tuyển đợt 2) trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ:
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF),
276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM,
Điện thoại: (028) 5422 5555, Hotline: 094 998 1717.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2: Trước ngày 15/08/2017

Được biết các ngành xét tuyển bổ sung tại UEF gồm Ngôn ngữ Nhật, Quan hệ quốc tế, Luật quốc tế. Trường xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2017 với mức điểm từ 16 trở lên.
Ngoài ra, Nhà trường cũng sẽ xét tuyển bổ sung (đợt 2) những ngành học còn thiếu chỉ tiêu (nếu có) sau ngày 7/8 với mức điểm nhận hồ sơ từ điểm chuẩn đợt 1 trở lên.

Trần Hà