Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Cách tính điểm xét tuyển học bạ vào UEF năm 2019

13/01/2019
Để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) bằng phương thức xét tuyển học bạ, quý phụ huynh và các em thí sinh cần nắm bắt đầy đủ thông tin về phương thức này trước khi nộp hồ sơ. Đặc biệt, cách tính điểm xét tuyển học bạ vào UEF năm 2019 là vấn đề không thể bỏ qua.
 
Thí sinh cần nằm rõ cách tính điểm xét tuyển học bạ vào UEF năm 2019

 

Cách tính điểm xét tuyển học bạ lớp 12 tại UEF

 

Năm 2019, trường Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) tuyển sinh theo 2 phương thức: xét tuyển theo kết quả kì thi THPT Quốc gia và xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn.
 
Khi lựa chọn phương thức xét tuyển theo kết quả học bạ lớp 12, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau:
 
  • Phải đảm bảo tốt nghiệp THPT (không giới hạn năm tốt nghiệp)
  • Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 18 điểm trở lên
 
Ví dụ: Thí sinh chọn xét tuyển ngành Quan hệ công chúng của UEF với tổ hợp D01 (Toán, Văn, Anh) thì điểm xét tuyển sẽ được tính như sau:  
Điểm xét tuyển = Điểm trung bình lớp 12 môn Toán + Điểm trung bình lớp 12 môn  Văn + Điểm trung bình lớp 12 môn tiếng Anh ≥ 18 điểm   

 

Mức điểm để đạt học bổng khi xét tuyển học bạ

 

UEF luôn tạo mọi điều kiện cho các bạn học sinh đến gần hơn với môi trường đào tạo chất lượng quốc tế. Trong năm 2019, Nhà trường sẽ trao tặng nhiều mức học bổng giá trị dành cho thí sinh tham gia xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển theo học bạ năm lớp 12.
Mức điểm để đạt học bổng khi xét tuyển đại học vào UEF năm 2019
 
Ngoài ra, trong năm 2019 khi trúng tuyển vào các ngành: Công nghệ thông tin, Công nghệ truyền thông, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Quan hệ quốc tế, sinh viên sẽ nhận được học bổng đặc biệt doanh nghiệp tài trợ trị giá 40% học phí trong toàn khoá học. Lưu ý: học bổng này chỉ áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2019 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác.
 
Mong rằng, bài viết cách tính điểm xét tuyển học bạ vào UEF năm 2019 đã mang đến cho quý phụ huynh cùng các bạn thí sinh những thông tin hữu ích để chuẩn bị tốt nhất cho bước ngoặt quan trọng - xét tuyển vào đại học. Chúc các bạn trúng tuyển vào ngôi trường phù hợp với sở thích và năng lực bản thân. 
 
Minh Trí
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN