Tin tuyển sinh

Đại học Kinh tế Tài chính xét tuyển học bạ ngành Kinh doanh quốc tế như thế nào?

20/08/2019
Đối với thí sinh đã quyết định lựa chọn ngành Kinh doanh quốc tế sau khi nắm rõ được khái niệm ngành, cơ hội nghề nghiệp thì việc tiếp theo các bạn quan tâm chính là chọn những trường đại học phù hợp cho mình. Hiện nay, tại TP.HCM có khá nhiều trường đào tạo ngành học này, trong đó Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh nổi bật với chương trình đào tạo song ngữ - quốc tế.
Để theo học ngành này, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng nhiều phương thức, đáng chú ý là phương thức xét học bạ với nhiều ưu điểm
. Vậy Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành kinh doanh quốc tế như thế nào? Dưới đây là những thông tin cần thiết cho các sĩ tử quan tâm đến ngành Kinh doanh quốc tế và phương thức tuyển sinh của UEF.

Cách xét tuyển học bạ ngành Kinh doanh quốc tế vào UEF

Để đăng ký xét tuyển học bạ ngành Kinh doanh quốc tế vào UEF thí sinh chỉ cần đảm bảo những điều kiện sau: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; Tổng điểm trung bình cả năm của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên hoặc Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển từ 18.0 điểm trở lên hoặc tổng điểm trung bình của 5 học kỳ từ 30 điểm trở lên.

Ví dụ: Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ vào ngành Kinh doanh quốc tế của UEF với tổ hợp môn A01 (Toán, Lý, tiếng Anh), điểm xét tuyển được tính như sau:
Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình năm lớp 12 môn Toán + Điểm trung bình năm lớp 12 môn Lý + Điểm trung bình năm lớp 12 môn tiếng Anh) >= 18
Sau khi chọn được phương thức nộp hồ sơ xét tuyển học bạ, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm:
- Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu riêng của trường)
- Học bạ THPT photo công chứng
- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
 
Thí sinh nên tìm hiểu rõ Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành kinh doanh quốc tế như thế nào trước khi đăng ký

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ: Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), số 141 Điện Biên Phủ, phường 15, Quận Bình Thạnh.

Học bổng dành cho thí sinh xét tuyển học bạ ngành Kinh doanh quốc tế tại UEF

Hàng năm, UEF luôn có chính sách khuyến tài với những suất học bổng có giá trị từ 25%, 50% đến 100% học phí dành cho tân sinh viên trúng tuyển vào trường theo phương thức xét tuyển học bạ khi đạt mức điểm tương ứng.

Chẳng hạn như năm nay, nếu tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp thí sinh chọn xét tuyển đạt từ 23 trở lên hoặc tổng điểm trung bình 5 học kỳ đạt từ 38 trở lên thì các bạn đã có cơ hội nhận học bổng của UEF.
Tùy vào điều kiện và năng lực mà thí sinh có thể lựa chọn những trường đại học phù hợp với khả năng của bản thân. UEF tự hào với đội ngũ giảng viên chất lượng và môi trường học tập quốc tế, tạo mọi điều kiện để sinh viên có cơ hội phát triển năng lực bản thân một cách tốt nhất.
Để có được cơ hội học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp và theo đuổi đam mê của mình, thí sinh có thể hoàn tất thủ tục xét tuyển học bạ ngành Kinh doanh quốc tế của UEF ngay trong mùa tuyển sinh này.
Khánh Vy
TIN LIÊN QUAN