Menu
  
Tin tuyển sinh

Đại học Kinh tế - Tài chính xét tuyển học bạ ngành Quảng cáo như thế nào?

13/01/2021
Trên thị trường hiện nay, có thể thấy giữa các doanh nghiệp cùng ngành luôn có sự cạnh tranh mạnh mẽ, dẫn tới nhu cầu đầu tư phát triển hình ảnh, thương hiệu không ngừng tăng cao. Điều này đã thúc đẩy các công ty không ngừng tìm kiếm số lượng lớn nguồn nhân lực trẻ có năng lực sáng tạo và chuyên môn cao trong lĩnh vực Quảng cáo. 
 
Quảng cáo trở thành ngành học hấp dẫn nhiều bạn trẻ. Trong kỳ tuyển sinh năm nay, có nhiều cách thức xét tuyển khác nhau vào ngành Quảng cáo. Trong đó, phương thức xét tuyển học bạ được phần đông các bạn thí sinh lựa chọn để giúp giảm áp lực trước những kì thi xét tuyển “khó nhằn”. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho câu hỏi Đại học Kinh tế - Tài chính xét tuyển học bạ ngành Quảng cáo như thế nào? 

 

Điều kiện để xét tuyển học bạ vào UEF

 

Để xét tuyển học bạ vào ngành Quảng cáo của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM thí sinh cần đảm bảo những điều kiện sau:
 
- Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; 
 
- Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển từ 18.0 điểm trở lên hoặc tổng điểm trung bình của 5 học kỳ từ 30 điểm trở lên. 
Ví dụ:  
 
Thí sinh xét tuyển học bạ vào ngành Quảng cáo với tổ hợp môn D01 (Toán - Văn - Anh), cách tính điểm như sau: 
 
Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Anh lớp 12 + Điểm trung bình môn Văn lớp 12) >= 18.0
 
Hoặc
Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 10 + Điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 10 + Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12) >= 30.0
 
Một điểm đáng lưu ý trong việc xét tuyển học bạ ngành Quảng cáo tại UEF chính là thời gian nhận hồ sơ xét tuyển. Đây là vấn đề quan trọng nhằm giúp thí sinh có thể chuẩn bị và nộp hồ sơ đúng hạn.  
 
Năm 2021, UEF triển khai nhiều đợt xét tuyển với mốc thời gian như sau: 
 
Đợt 1: 1/3 đến 31/5
Đợt 2: 1/6 đến 30/6
Đợt 3: 1/7 đến 10/7
Đợt 4: 11/7 đến 20/7
Đợt 5: 21/7 đến 30/7
Đợt 6: 1/8 đến 10/8
 
Để nắm chắc cơ hội ứng tuyển vào ngành Quảng cáo, xét tuyển học bạ là phương thức các bạn không nên bỏ lỡ
 

Cách thức hoàn thiện hồ sơ xét học bạ ngành Quảng cáo

 

Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF cần chuẩn bị những giấy tờ sau: 
Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh)  
• Bản photo công chứng học bạ THPT 
• Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời 
• Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
 
Khi điền thông tin hồ sơ thí sinh cần lưu ý mã trường của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh là UEF và mã ngành Quảng cáo7320110
 
Tại UEF đang đào tạo gần 30 ngành học khác nhau, thí sinh có thể đăng ký cùng lúc xét tuyển nhiều ngành vào trường. Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021, nếu có nguyện vọng xét tuyển học bạ vào UEF trong đợt 1/3 có thể bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sau khi đã có kết quả tốt nghiệp.  
 
Hồ sơ đã chuẩn bị sẵn sàng, các bạn có thể gửi đến UEF theo 2 cách thức sau:  
 
Cách 1: Nộp trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF)
 
Cách 2: Đối với các thí sinh ở xa, không tiện liên hệ trực tiếp tại trường các bạn có thể gửi hồ sơ qua bưu điện địa chỉ: Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) số 141 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM).  

 

Cơ hội nhận học bổng khi xét tuyển học bạ tại UEF

 

Bên cạnh những thông tin tuyển sinh, học phí cũng là một trong những vấn đề khiến không ít các bậc phụ huynh trăn trở khi con em mình vào đại học. Với mong muốn tạo điều kiện không ngừng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, UEF dành tặng các suất học bổng tuyển sinh không giới hạn từ 25%, 50% đến 100% ngay khi nộp hồ sơ ứng tuyển. Đáng chú ý, năm 2021 tất cả các bạn sinh viên trúng tuyển vào ngành Quảng cáo đều sẽ nhận được học bổng doanh nghiệp tài trợ trị giá 30% học phí trong suốt quá trình học tại UEF (Lưu ý học bổng chỉ áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2021 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác). 
 
Hy vọng với bài viết Đại học Kinh tế - Tài chính xét tuyển học bạ ngành Quảng cáo như thế nào? đã giúp các bạn thí sinh hình dung rõ hơn về quy trình xét tuyển vào ngành học yêu thích của mình. Trong thời gian sắp tới, nếu quý vị phụ huynh và các bạn thí sinh muốn tìm hiểu thêm về chương trình học ngành Quảng cáo, có thể trực tiếp liên hệ, Nhà UEF luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn!
 
Mọi chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ qua các kênh sau đây:   
 
 - Trang tư vấn trực tuyến: https://www.uef.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh
 - Email: tuyensinh@uef.edu.vn
 - Điện thoại: (028) 5422 5555  * Hotline: 094 998 1717 hoặc 091 648 1080
 
Minh Hảo  
TIN LIÊN QUAN