Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Hồ sơ thi cao học tại UEF bao gồm những gì?

04/08/2017
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong khâu chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi cao học đồng thời đảm bảo việc xử lý, lưu trữ hồ sơ tại trường, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) cung cấp cho các thí sinh những lưu ý quan trọng, giúp các bạn làm rõ thông tin: Hồ sơ thi cao học tại UEF bao gồm những gì?

Hồ sơ thi cao học tại UEF bao gồm những gì?

Để tham gia dự tuyển chương trình thạc sĩ tại UEF, các thí sinh phải sử dụng bộ hồ sơ dự thi bao gồm đơn đăng ký dự thi và sơ yếu lý lịch theo mẫu quy định của trường, thí sinh có thể download tại đây.
Ngoài ra, thí sinh còn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:
- Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học (có công chứng)
- Bản sao bảng điểm Đại học (có công chứng)
- Bảng điểm chuyển đổi (nếu có)
- Đơn xác nhận đang công tác (trường hợp tốt nghiệp đại học khác ngành dự thi)
- Bản sao công chứng giấy tờ về đối tượng ưu tiên (nếu có)
- 04 hình 3x4
- Giấy khám sức khỏe (có hạn trong vòng 6 tháng)
 
Cao học 2017
Thầy Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho tân học viên đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh cao học vừa qua
 
Đồng thời, để hỗ trợ tạo điều kiện cho những thí sinh không thể đến trực tiếp UEF để tìm hiểu thông tin cần thiết về kỳ thi cao học tại trường, các thí sinh có thể đăng ký online trên website và nhận sự tư vấn trực tiếp của Ban tư vấn tuyển sinh.

Đối tượng dự thi cao học tại UEF?

Để tham gia vào kỳ thi cao học tại UEF, các thí sinh phải tốt nghiệp Đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành hoặc chuyên ngành đăng ký dự thi. Đối với những thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học ngành gần với chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức trước kỳ thi đầu vào.
Theo học chương trình thạc sĩ tại UEF, học viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu sau đại học, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, quản lý. Đồng thời, chương trình đào tạo thạc sĩ còn giúp học viên cập nhật mới nguồn thông tin, mở rộng khả năng tương tác thực tế, đủ năng lực để thực hiện công tác chuyên môn và nghiên cứu khoa học trong chuyên ngành mà mình đã lựa chọn.
Với vốn hiểu biết sâu rộng, bài bản về kinh doanh, quản trị, nhân sự, tài chính, kế toán,…cùng kinh nghiệm quốc tế đa dạng, học viên tốt nghiệp chương trình thạc sĩ của UEF chắc chắn sẽ trở thành những ứng viên tiềm năng cho các vị trí quản lý cấp trung, cấp cao tại các doanh nghiệp trong nước, ngoài nước, đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia.
 
Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:
Quỳnh Anh
 
TIN LIÊN QUAN