Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Học bổng ở các trường đại học tuyển sinh bằng học bạ

07/01/2019
Đăng ký xét tuyển vào các trường đại học tuyển sinh bằng học bạ, thí sinh không chỉ được nhìn nhận, đánh giá năng lực qua kết quả học tập THPT mà còn có cơ hội nhận những suất học bổng hấp dẫn. Vậy có những loại học bổng nào ở các trường đại học tuyển sinh bằng học bạ? Nắm rõ được thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm động lực trước bước ngoặt quan trọng trên lộ trình học tập của mình.

Học bổng ở các trường đại học tuyển sinh bằng học bạ 

Đối với các trường đại học tuyển sinh bằng học bạ, nhiều chính sách học bổng học dẫn được áp dụng nhằm khuyến khích các thí sinh có lực học tốt. Một số trường có chính sách học bổng tuyển sinh học bạ nổi bật có thể kể đến như trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH), Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF),…
Trong năm 2019, thí sinh xét tuyển đại học vào các trường sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng tuyển sinh có giá trị từ 25%, 50% đến 100% học phí. Ngoài ra còn có các học bổng khác như học bổng thủ khoa,
học bổng tài trợ từ doanh nghiệp.
 
Tại UEF, sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội được nhận nhiều suất học bổng có giá trị

Bên cạnh đó, tùy vào chương trình đào tạo và đặc trưng của mỗi trường, trong quá trình học các bạn sẽ được nhận nhiều suất học bổng khác nhau đến từ quỹ học bổng của Nhà trường, từ các công ty, doanh nghiệp hỗ trợ.

Khám phá học bổng đa dạng tại UEF

Với tiêu chí mở rộng cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục quốc tế cho thí sinh tài năng, khi trúng tuyển vào trường các bạn có thể nhận nhiều suất học bổng hấp dẫn, cụ thể như: 
Học bổng tuyển sinh không giới hạn
Khi tiến hành xét tuyển vào UEF ở cả hai hình thức xét tuyển học bạ và điểm thi THPT quốc gia, các thí sinh có cơ hội được nhận học bổng ở các mức 100%, 50%, 25% học phí. Học bổng tuyển sinh áp dụng hoàn toàn cho năm học đầu tiên. Các năm sau sinh viên vẫn có thể duy trì nếu đạt mức điểm tích lũy theo quy định.
 
học bổng tuyển sinh uef
Mức học bổng dành cho các thí sinh trúng tuyển vào UEF năm 2019

Học bổng tài trợ từ doanh nghiệp
Tăng cường hợp tác liên kết với doanh nghiệp là mục tiêu Nhà trường luôn kiên trì thực hiện và duy trì trong suốt 11 năm qua. Vì thế học bổng tài trợ doanh nghiệp cũng được hình thành và triển khai qua các năm học. Năm 2019, các thí sinh trúng tuyển vào UEF ở các ngành học: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Công nghệ truyền thông, Quan hệ quốc tế sẽ nhận được học bổng 40% học phí toàn khóa học (4 năm). 
Đặc biệt khi được thụ hưởng chính sách học bổng này các bạn sẽ không cần điều kiện duy trì, đồng thời trong quá trình học sẽ không bị ràng buộc bất cứ điều kiện gì từ doanh nghiệp đối tác. Lưu ý nhỏ là học bổng này chỉ áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019, không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác.
Các loại học bổng tài năng khác tại UEF
Trong quá trình học tập tại UEF, các sinh viên có thành tích học tập tốt còn cơ hội nhận được nhiều suất học bổng đa dạng như: học bổng vượt khó học tập tốt, học bổng cán bộ đoàn hội, học bổng CLB tích cực,... 
Học tập trong môi trường giáo dục quốc tế cùng với những suất học bổng đa dạng và giá trị, tin chắc sẽ là động lực lớn cho các thí sinh khi trúng tuyển vào học UEF. Hi vọng với những thông tin về học bổng ở các trường đại học tuyển sinh bằng học bạ sẽ giúp các bạn thêm tự tin để đăng ký vào ngôi trường mà mình yêu thích.
 
Na Rine
TIN LIÊN QUAN