Tin tuyển sinh

Học bổng xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ tại UEF

20/12/2020
Vào mỗi kỳ tuyển sinh đại học, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) lại dành tặng nhiều suất học bổng cho thí sinh trúng tuyển vào trường. Các suất học bổng này trở thành “điểm tựa” vững chắc để thí sinh hoàn thành bước ngoặt quan trọng trên lộ trình học tập của mình. Với thí sinh xét tuyển vào UEF bằng phương thức xét học bạ, các bạn cũng nên tìm hiểu học bổng xét tuyển học bạ 5 học kỳ tại UEF để có thể “săn” được suất học bổng có giá trị cao trong đợt tuyển sinh gần kề này.
 
Thí sinh nên nắm rõ thông tin học bổng xét tuyển học bạ 5 học kỳ tại UEF vì từ đầu tháng 3 trường đã bắt đầu nhận hồ sơ
 

 

Học bổng tuyển sinh lên đến 100% học phí

 

Trong năm 2021, UEF sẽ tiếp tục trao tặng nhiều suất học bổng lên đến 100% học phí dành cho thí sinh xét tuyển vào trường ở cả 04 phương thức: xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2021, xét tuyển theo học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, xét học bạ THPT theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ và xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM 2021.
Trong đó, thí sinh xét tuyển vào UEF theo phương thức học bạ 5 học kỳ với mức điểm từ 38 đến dưới 45 điểm sẽ học được học bổng 25%; đạt mức điểm từ 45 đến dưới 48 điểm sẽ nhận được học bổng 50%. Thí sinh đạt mức điểm từ 48 trở lên sẽ nhận được học bổng 100%. Học bổng này sẽ cấp cho năm đầu tiên, những năm tiếp theo sinh viên dùng điểm học tập để tiếp tục duy trì học bổng. Mức điểm duy trì học bổng hàng năm, thí sinh có thể tham khảo ở bảng sau.
 

 

Học bổng doanh nghiệp 30% học phí toàn khóa học

 

Suất học bổng giá trị khác được UEF áp dụng trong kỳ tuyển sinh 2021 là học bổng doanh nghiệp tài trợ 30% học phí toàn khóa học. Theo đó, thí sinh xét tuyển học bạ 5 học kỳ vào UEF khi trúng tuyển vào 1 trong 12 ngành học Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc, Công nghệ truyền thông, Quan hệ công chúng, Quan hệ quốc tế, Khoa học dữ liệu, Quảng cáo, Thiết kế đồ họa, Tâm lý học sẽ được nhận suất học bổng này.
Điều đặc biệt là các suất học bổng này không giới hạn số lượng và được cấp trong suốt 4 năm học mà không cần điều kiện duy trì. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là học bổng chỉ áp dụng cho tân sinh viên trúng tuyển vào UEF tốt nghiệp THPT năm 2021 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác.
Với đa dạng các suất học bổng xét tuyển học bạ 5 học kỳ tại UEF, thí sinh sẽ có thêm trợ lực để hoàn thành tốt chặng đường đại học trong tương lai. Chúc các sĩ tử 2k3 sớm chọn được ngành nghề phù hợp và nhớ chuẩn bị nộp hồ sơ xét tuyển học bạ 5 học kỳ vào UEF từ ngày 1/3/2021 nhé.
 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN