Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Nên học thạc sĩ ngành Kế toán ở trường nào?

04/04/2020
Với cơ hội việc làm ổn định và nhu cầu nhân lực cung không đủ cầu, mức lương quản lý luôn ở mức cao, Kế toán là một trong những ngành học thu hút đông đảo thí sinh dự thi từ cao đẳng, đại học đến sau đại học.
Nếu bạn là người mong muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp, không ngừng phát triển vị thế bản thân trong lĩnh vực kế toán, bằng cấp thạc sĩ chính là công cụ để hoàn thành mục tiêu này. Vậy nên học thạc sĩ ngành Kế toán ở trường nào? Phải chuẩn bị những gì để đăng ký dự tuyển?

 

Trường nào đào tạo thạc sĩ ngành Kế toán?

 

Chương trình thạc sĩ ngành Kế toán là hình thức đào tạo cho các đối tượng đã tốt nghiệp đại học với mục tiêu giúp các học viên được bổ sung và nâng cao kiến thức vốn có. Qua đó, học viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm phục vụ tốt công tác chuyên môn và rộng mở cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
 
Thạc sĩ Kế toán UEF
UEF hiện đang đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng và Kế toán
 
Để theo học Cao học ngành Kế toán, thí sinh sẽ trải qua kì thi tuyển sinh đầu vào do các trường tổ chức với 03 môn thi: môn căn bản, môn cơ sở ngành và môn ngoại ngữ. Đối với mỗi môn thi, thí sinh phải đạt mức điểm tổi thiểu 5 điểm (trên thang điểm 10) theo quy chế tuyển sinh Cao học hiện hành.
Tại TP.HCM, chương trình thạc sĩ ngành kế toán có khá ít trường đào tạo, anh chị có thể tham khảo và lựa chọn một số đơn vị tiêu biểu như Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Kinh tế -Tài chính TP.HCM (UEF), Đại học Mở TP.HCM và Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)... Theo đó, học viên sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để tiếp cận và nâng tầm các kiến thức chuyên ngành, sẵn sàng bứt phá với vị trí công việc cao hơn.

 

Chọn địa chỉ uy tín để theo học thạc sĩ ngành Kế toán

 

Là một trong những trường đào tạo chủ lực về nhóm ngành kinh tế, UEF tự hào mang lại cho học viên chương trình cao học chất lượng, uy tín. Người học sẽ được trang bị kiến thức nâng cao gắn với lĩnh vực kế toán, thường xuyên phân tích, xử lý các tình huống phát sinh trong ngành. Qua đó, anh chị sẽ nắm bắt được “nghệ thuật” kiểm tra, quản lý tình hình tài chính của đơn vị, kịp thời tham mưu cho lãnh đạo trong việc xây dựng chiến lược, ra quyết định kinh doanh.
Theo học chương trình thạc sĩ ngành Kế toán tại môi trường chuẩn quốc tế như UEF, anh chị sẽ được trải nghiệm nhiều điều khác biệt. Môi trường lớp học nhỏ, dễ dàng thảo luận nhóm, trao đổi kinh nghiệm học thuật và chuyên môn nghề nghiệp. Kết hợp phương pháp giảng dạy giàu tính tương tác giữa giảng viên và học viên, tạo nguồn cảm hứng khai phá đề tài. Bên cạnh quá trình đầu tư kiến thức, học viên sẽ được rèn luyện thêm lối tư duy sắc bén, kỹ năng thuyết trình, đàm phán có tính phản biện cao,...
Thời gian học được bố trí linh hoạt, thuận lợi cho công việc, mang lại cho anh chị học viên cảm giác thoải mái nhất trong quá trình hoàn thiện và nâng cao chuyên môn nghề nghiệp.
Tóm lại, việc tìm hiểu thông tin làm rõ vấn đề nên học thạc sĩ ngành kế toán ở đâu? trường nào có thế mạnh đào tạo cao học ngành Kế toán? sẽ tạo cơ sở để các lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để tiếp tục con đường nâng cao trình độ học vấn, phát triển công việc trong tương lai.
 
Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:
 
Trung tâm TT-TT
 
TIN LIÊN QUAN