Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Nên học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh ở trường nào?

15/03/2020
Dù đã tốt nghiệp đi làm hay vừa mới hoàn thành trình độ đại học Quản trị kinh doanh thì việc học lên cao học đang là nhu cầu và xu hướng của đa số các bạn trẻ. Hiện nay, việc nhiều trường mở đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh đã khiến cho các học viên khá băn khoăn khi chọn lựa môi trường để đầu tư kiến thức.
Với thông tin Nên học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh ở trường nào?”, phần nào giúp bạn chọn được trường đào tạo chất lượng và đáp ứng yêu cầu cầu xã hội.

Trường nào đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh?

Có thể nói hiện nay nhiều trường đại học uy tín được Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, điển hình như: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Kinh tế - Luật Tp.HCM, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH)…
Tham gia học chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh bạn sẽ được cung cấp kiến thức về quản trị kinh doanh chuyên sâu, kỹ năng thực hành ở mức độ thành thạo để tổ chức và điều hành, phát triển khả năng nghiên cứu độc lập, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng phân tích và lên kế hoạch. Ngoài ra, tham gia học bạn sẽ được thử thách và bước ra khỏi tư duy lối mòn, mở rộng góc nhìn và phát triển mối quan hệ tích cực thông qua những người bạn học cùng chí hướng.
 
Thạc sĩ quản trị kinh doanh
UEF là một trong những trường có thế mạnh đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh
 
Chương trình còn tạo điều kiện để đánh giá lại những kiến thức đã biết để nâng cao kỹ năng quản trị và vận hành doanh nghiệp. Đây chính là “đòn bẩy” để các nhà quản lý nâng tầm chuyên môn, chinh phục những nấc thang cao hơn của sự nghiệp.

Chọn trường chất lượng để nâng tầm kiến thức

Với các trường áp dụng theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế như UEF, bạn có thể phát huy tối đa năng lực trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của UEF được thiết kế hài hoà giữa lý thuyết và thực hành, giúp phát huy tối đa khả năng tiếp thu kiến thức và hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ thông qua sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên đầu ngành tâm huyết, các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
Nền tảng kiến thức được trang bị sẽ giúp học viên nâng cao khả năng tư duy tự nghiên cứu, giải quyết vấn đề ở tầm vĩ mô; phân tích thông tin để làm rõ các kết quả kinh doanh, đầu tư tài chính cũng như đưa ra các chiến lược phát triển hiệu quả nhất trong môi trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay.
UEF tọa lạc tại trung tâm thành phố với trang thiết bị hiện đại, khang trang đạt chuẩn quốc tế tạo cho học viên có không gian học tập năng động, hiện đại và thoải mái. Với thời gian biểu học tập linh động vào buổi tối và các ngày thứ bảy, chủ nhật, sẽ đảm bảo cho học viên vừa học tập tốt mà còn đạt được hiệu quả cao trong công việc.
Từ những điều kiện và môi trường học tập như trên, người học hoàn toàn đã có cho mình đáp án “Nên học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh ở trường nào?”, sẵn sàng bứt phá và khẳng định vị thế bản thân trong nền kinh tế hội nhập.
 
Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:
T.TT-TT
TIN LIÊN QUAN