Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Ngành Kinh doanh thương mại của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

04/12/2019
Kinh doanh thương mại là ngành học trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) dự kiến mở đào tạo trong năm 2020. Là ngành học mới mẻ nên trước khi lựa chọn, các bạn học sinh cần tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng. Ngoài các vấn đề như ngành này học gì, ra trường làm gì, cần tố chất nào để theo học thì học phí cũng là một thông tin quan trọng. Bài viết này sẽ giúp các bạn làm rõ: ngành Kinh doanh thương mại của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu? 

 

Học phí của ngành Kinh doanh thương mại tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh 

 

Sinh viên trúng tuyển vào ngành Kinh doanh thương mại và các ngành khác của UEF sẽ được học trong 4 năm bao gồm 8 học kỳ (mỗi năm học có 2 học kỳ).  Mỗi học kỳ học phí dao động khoảng 30 triệu cho tất cả các ngành. Học phí cụ thể sẽ tùy vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong học kỳ. 
 
Ngành Kinh doanh thương mại của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu? chắc chắn là thắc mắc chung của nhiều thí sinh chọn học ngành này

Học phí công bố đã bao gồm 6 cấp độ tiếng Anh. Tại UEF đảm bảo cung cấp cho sinh viên chất lượng học tập và đào tạo kỹ năng chuyên môn cùng khả năng ngoại ngữ tương xứng với mức học phí.  

 

Chính sách học bổng của UEF dành cho sinh viên ngành Kinh doanh thương mại

 

Hàng năm, UEF luôn dành tặng những suất học bổng nhằm tạo động lực học tập cho sinh viên. Các suất học bổng không giới hạn số lượng có trị giá 25%, 50% và 100% dành tặng các sinh viên khi trúng tuyển vào ngành Kinh doanh Thương mại. 
Để nhận được các suất học bổng có giá trị, thí sinh cần đạt được mức điểm và các điều kiện sau: 
 
 
 
Thí sinh khi trúng tuyển vào UEF khóa 2020, có thể dùng điểm của các phương thức xét tuyển: điểm Kỳ thi THPT Quốc gia 2020, điểm thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM, điểm 5 học kỳ THPT hoặc tổng điểm trung bình lớp 12 của tổ hợp 3 môn để xét học bổng. Chỉ cần thí sinh đạt mức điểm theo quy định sẽ được xét cấp học bổng.
Hy vọng với những thông tin trên, các bạn đã nắm được ngành Kinh doanh Thương mại của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu? cũng như lập chiến lược "săn" học bổng hiệu quả. Chúc các bạn có một mùa thi thành công và đạt kết quả cao nhất.
 
Khánh Vy 
TIN LIÊN QUAN