Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

05/12/2019
Với xu hướng hội nhập quốc tế hiện nay, việc học một ngoại ngữ là vấn đề thiết yếu. Ngoài ngôn ngữ toàn cầu tiếng Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc hiện nay cũng là ngành học được rất nhiều thí sinh quan tâm lựa chọn. 
Theo đó, ngoài việc tìm hiểu về chương trình đào tạo, môi trường học, tố chất nghề nghiệp, các bạn cần tìm hiểu thêm về học phí để có thể chuẩn bị đầy đủ hành trang theo đuổi ngành học tiềm năng này trong tương lai. Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để biết ngành Ngôn ngữ Trung Quốc của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu?. 
 
 
Thắc mắc về ngành Ngôn ngữ Trung Quốc của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? được giải đáp cho các thí sinh

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu?

Tại UEF, sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc sẽ được học theo chương trình đào tạo song ngữ cùng với phương pháp dạy lý thuyết kết hợp thực tiễn. UEF sở hữu đội ngữ giảng viên giàu kinh nghiệm với học vị cao tốt nghiệp từ nhiều trường Đại học trên toàn thế giới. Đặc biệt, sinh viên sẽ được liên tục được thực hành ngôn ngữ và trau dồi kỹ năng qua những workshop, chuyên đề, học kỳ trao đổi quốc tế. Đây sẽ là nền tảng giúp phát triển vững chắc bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết dành cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc. 
Học phí bình quân khoảng 18 đến 20 triệu đồng/học kỳ. Học phí công bố đã bao gồm 7 cấp độ tiếng Anh đạt chuẩn IELTS 5.5. Học phí ổn định trong suốt năm học, năm tiếp theo nếu có thay đổi sẽ không vượt quá 6% theo quy định. Sinh viên có chứng chỉ IELTS đầu vào từ 5.0 được miễn 3 cấp độ tiếng Anh khoảng 25 triệu đồng; Sinh viên có chứng chỉ IELTS đầu vào từ 5.5 được miễn 4 cấp độ tiếng Anh khoảng 33 triệu đồng.

Chính sách học bổng dành cho sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc 

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiềm năng có nhiều cơ hội học tập, hàng năm UEF luôn có các suất học bổng tuyển sinh hấp dẫn dành tặng cho sinh viên có kết quả điểm trúng tuyển cao. Các mức học bổng tại UEF lần lượt là 100%, 50% và 25% học phí.
Học bổng 100%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 đến 30 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 29 đến 30 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 1.080 đến 1.200 điểm với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên cũng nhận được học bổng này.
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.7 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.5 đến dưới 3.7 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
 
 
Mức học điểm đạt học bổng tuyển sinh của UEF
  
Học bổng 50%:
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 đến dưới 27 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 26.5 đến dưới 29 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.5 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Học bổng 25%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 22 đến dưới 25 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 25 đến dưới 26.5 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (theo thang điểm 4.0) trở lên. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Lưu ý: Điểm dùng đế xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
Đặc biệt, năm 2024, thí sinh trúng tuyển vào ngành ngôn ngữ Trung Quốc sẽ được nhận học bổng do doanh nghiệp tài trợ tương đương 40% học phí trong toàn khóa học. Học bổng này được áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2024 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác.
Hy vọng những thông tin UEF cung cấp đã giải đáp được thắc mắc về ngành Ngôn ngữ Trung Quốc của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu của các bạn thí sinh. Từ đây, các bạn hãy lập ra lộ trình học tập cho mình để có kỳ thi tốt đẹp và trúng tuyển vào ngành ngôn ngữ Trung Quốc tại UEF.
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN