Tin tuyển sinh

Quản trị kinh doanh UEF: Ngành học luôn thu hút người trẻ năng động

09/03/2016
Cùng với xu hướng hội nhập và thách thức của nền kinh tế toàn cầu, việc Việt Nam gia nhập AEC, trở thành thành viên TPP, kéo theo đó, các công ty, tập đoàn kinh doanh khát khao tìm kiếm nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực quản lý trở nên cấp thiết.
Nắm giữ ưu thế đào tạo vượt trội về quản trị kinh doanh hiện đại, phù hợp với đặc thù kinh tế toàn cầu hóa, ngành Quản trị kinh doanh của trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF luôn thu hút những bạn trẻ năng động có đam mê và yêu thích lĩnh vực kinh doanh, quản lý.
Chương trình đào tạo nổi bật
Chương trình Quản trị kinh doanh của UEF tự hào là một trong những chương trình đào tạo đầu tiên cả nước áp dụng mô hình chuẩn quốc tế. Với nội dung, phương pháp giảng dạy hiện đại “đưa Doanh nghiệp đến sinh viên - đưa sinh viên đến Doanh nghiệp”, đề cao tính tương tác thông qua giải quyết tình huống cụ thể phát sinh trong kinh doanh, giúp sinh viên lĩnh hội nền tảng kiến thức cốt lõi về quản trị, nắm bắt bí quyết làm chủ kỹ năng quản lý, điều hành, tạo tầm nhìn tiếp cận cơ hội kinh doanh hiệu quả.
Các môn học là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế ngành, sinh viên được cung cấp kiến thức chuyên môn vững chắc về phân tích, dự đoán, lập chiến lược quản lý cả về yếu tố con người lẫn tài chính nhằm ứng phó tốt trước những cơ hội và thách thức kinh doanh mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước thường gặp.
 

Đội ngũ giảng viên quốc tế và trợ giảng chuyên nghiệp trong từng môn học

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giảng dạy và học tập, được chú trọng đào tạo ngay trong năm thứ nhất, khi tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên sẽ tự tin đảm nhận tốt các công việc trong doanh nghiệp đa quốc gia tại Việt Nam và nước ngoài. Với những sinh viên nuôi mơ ước xây dựng doanh nghiệp của riêng mình sẽ có nhiều thuận lợi trên thị trường kinh doanh cạnh tranh trước xu thế kinh tế mở cửa.
Thụ hưởng chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế
Với môi trường đào tạo hiện đại và khác biệt, UEF ứng dụng thành công mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn nên sinh viên được trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt nhất tạo tiềm năng lớn về nhân sự quản lý chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu xã hội.
 
Sinh viên UEF trải nghiệm môi trường thực tế tại doanh nghiệp
 
Gắn với giáo dục chất lượng cao, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh UEF được học tập, sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất tại khu vực trung tâm thành phố. Hệ thống phòng học máy lạnh, wifi phủ sóng rộng, phòng Gym hiện đại, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế... Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên/lớp, sinh viên dễ dàng hòa nhập, tạo môi trường học tập, sinh hoạt thân thiện.
Sinh viên còn được phát triển tối đa thế mạnh cá nhân qua các hoạt động tại những câu lạc bộ trẻ, hoạt động thiện nguyện, giao lưu quốc tế. UEF còn chú trọng đến khâu giới thiệu việc làm khi ra trường nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho phụ huynh và sinh viên khi theo học.
Sinh viên được thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt tạo nên sự nổi trội về kiến thức, kỹ năng: chuyên môn vững vàng, tác phong chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc, tiếng Anh lưu loát, kỹ năng mềm vượt trội. Hơn hết, sinh viên UEF luôn bản lĩnh, tự tin, năng động, tư duy sáng tạo tích cực về quản lý và điều hành.
Chọn cơ hội vào đại học để có việc làm tốt
Là đối tác của nhiều doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đa quốc gia hiện đang hoạt động tại Việt Nam và các nước, UEF đã cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho gần 50 tập đoàn, doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh như Aeon, Ree Corperation, Sacombank, Pepsico… Sinh viên tốt nghiệp hiện đang đảm nhận nhiều vị trí như chuyên viên phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, quản lý kinh doanh,...
 
Khởi đầu tương lai vững chắc tại UEF
 

Năm 2016, ngành Quản trị kinh doanh của UEF xét tuyển các tổ hợp môn Toán – Lý –Hóa, Toán –Lý – Anh, Văn – Toán – Anh, Văn – Sử - Địa theo 2 phương thức:
- Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia: Đối với thí sinh có điểm thi THPT Quốc gia đạt điều kiện theo quy định của Bộ GD-ĐT.
- Xét tuyển học bạ THPT theo điểm lớp 12: Đối với thí sinh có tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên đối với trình độ Đại học và 16,5 điểm trở lên đối với trình độ Cao đẳng. UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT từ ngày 2/5/2016.

Thí sinh tham gia xét tuyển vào UEF với cả hai phương thức đều được nhận học bổng 100%, 50% và 25% học phí khi đạt các mức điểm: 27 điểm, 24 điểm và 21 điểm.


Thông tin chi tiết liên hệ: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh

276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT: (08) 5422 5555 - Hotline: 094 998 1717 - Website: www.uef.edu.vn.
Kenh14.vn
TIN LIÊN QUAN