Tin UEF

Buổi gặp gỡ đại diện đến từ Đại học Queensland, Úc

28/03/2012

Sáng ngày 27/03/2012, Nhân chuyến công tác tại Việt Nam, ông Anthony Craig cùng đoàn đại biểu của Đại học Queensland, Úc, Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam đã có chuyên thăm và làm việc tại Đại học Kinh tế – Tài chính, Tp.HCM. Tiếp đoàn đại biểu đến từ nước Úc, phía UEF có Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Hà, Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ, Tiến Sĩ Cao Minh Trí, phó trưởng phòng Quản lý Khoa học và Quan hệ Quốc tế, Thạc sĩ Bùi Thị thúy Quyên, phó trưởng Bộ môn Ngoại ngữ.

Đại diện từ phía hai trường đã có những giới thiệu ngắn gọn về tình hình hoạt động cũng như chương trình giảng dạy của hai bên và thể hiện mong muốn hợp tác, hướng đến các chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên.

Trong buổi gặp gỡ, hai trường đã có những thảo luận về việc xây dựng các khóa học ngắn hạn hỗ trợ đào tạo chất lượng giảng dạy tiếng Anh của giảng viên, các khóa học kĩ năng mềm dành cho sinh viên.

Đại diện hai trường chụp ảnh lưu niệm:

giao_luu_dh_queensland_01

giao_luu_dh_queensland_02