Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

Cán bộ - giảng viên - nhân viên và sinh viên UEF được tư vấn, chăm sóc sức khỏe về mắt

24/04/2018

Sáng ngày 24/4, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) phối hợp với Phòng khám chuyên khoa về mắt Pháp Việt tổ chức Chương trình khám và tư vấn chăm sóc sức khoẻ về mắt cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của trường tại Creative Hub.
Tại đây, quý thầy cô và các bạn sinh viên nhận được sự hỗ trợ thăm khám, tư vấn sức khỏe nhiệt tình từ phía các bác sĩ, kịp thời phát hiện những tật khúc xạ về mắt cũng như khám chuyên sâu và xử lý ngay nhưng trường hợp đơn giản. 
Ngay sau khi khám chuyên sâu về mắt, các bác sĩ còn tư vấn những gọng kính thích hợp với mỗi loại mắt, đồng thời hướng dẫn cách chăm sóc, bảo vệ để có một đôi mắt khỏe mạnh. 

Cùng xem lại hình ảnh của buổi tư vấn, chăm sóc sức khỏe mắt của sáng nay:
 
 tư vấn khám mắt
Các thầy cô và sinh viên UEF được hỗ trợ khám chuyên sâu về những tật khúc xạ thị giác

 tư vấn khám mắt 1
tư vấn khám mắt 5
Những thiết bị hiện đại được sử dụng nhằm kiểm tra và chăm sóc mắt tốt nhất cho “Nhà" UEF

tư vấn khám mắt 5

Các bác sĩ tư vấn tận tình về phương pháp chăm sóc, bảo vệ mắt 
 
Được biết, ngoài chăm sóc sức khỏe về mắt, hàng năm, Công đoàn trường UEF đều phối hợp cùng Trung tâm Chuẩn đoán Y khoa Hòa Hảo tổ chức chương trình thăm khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường. Các thầy cô được khám sức khỏe tổng quát và tiến hành các xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo kiểm soát các mối nguy hại từ bệnh lý có thể xảy đến với bản thân cũng như giảm thiểu những rủi ro hoặc hậu quả nặng nề do các bệnh lý gây ra. Cùng với những chăm lo về mặt đời sống tinh thần, những hoạt động thiết thực này sẽ mang đến cho toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường một thể trạng tốt, một tinh thần thoải mái để phát huy tối đa khả năng sáng tạo trong công việc, góp phần hoàn thành tốt nhất những công tác chung của UEF.
Tin: Cẩm Nghiêm, Ảnh: Nguyên Võ
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...