Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

UEF trao chứng nhận nâng cao nghiệp vụ cho CB-GV-NV

04/05/2017
Sáng nay (04/05), Lãnh đạo Nhà trường đã trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các cán bộ - giảng viên - nhân viên tham gia lớp bồi dưỡng “Ứng dụng mô hình định lượng trong kinh doanh” do Khoa Quản trị kinh doanh và Phòng Tổ chức – Hành chính  tổ chức.
 
Trao chứng nhận khóa học UEF
TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Trương Quang Dũng – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh trao Giấy chứng nhận cho các cán bộ - giảng viên - nhân viên tham gia khóa bồi dưỡng chuyên môn
 
Đây là khóa học đề cao ứng dụng các mô hình kinh tế lượng vào công việc, nghiên cứu học thuật dưới sự hỗ trợ của các phần mềm thống kê như SPSS, AMOS, Expert choice, Fuzzy Tech. Với tính ứng dụng thực tiễn cao, phương pháp giảng dạy giàu cảm hứng cùng sự nhiệt tình của giảng viên, lớp học đã nhận được những phản hồi tích cực từ các thầy, cô tham gia.
 
Trao chứng nhận khóa học UEF 1
Khóa học “Ứng dụng mô hình định lượng trong kinh doanh” nhận được phản hồi tích cực từ các học viên tham gia
 
Theo khảo sát ý kiến về hoạt động giảng dạy này, đa phần các học viên đều khẳng định lớp học cung cấp những kiến thức sát thực tế, phù hợp với nhu cầu giảng dạy và nghiên cứu, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành giúp người học dễ tiếp thu, đồng thời bày tỏ mong muốn Nhà trường tiếp tục triển khai thêm nhiều khóa học hữu ích tương tự.
 
Trao chứng nhận khóa học UEF 2
Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa cảm ơn Tiến sĩ Phạm Văn Kiên – Giảng viên phụ trách khóa học
 
Với mục tiêu không ngừng nâng cao nghiệp vụ cũng như kỹ năng giải quyết và xử lý công việc nhằm đáp ứng tốt cho những đòi hỏi cao hơn trong công tác chuyên môn, UEF thường xuyên tổ chức các khóa chuyên đề và đào tạo kiến thức thiết thực. Song song với khóa học của khoa Quản trị kinh doanh, chuyên đề kỹ năng tin học “Mẹo vặt tin học trong Word và Excel” cũng được triển khai thành công. Tại đây, các chuyên gia công nghệ thông tin chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình công tác về kỹ năng tin học Word và Excel, đặc biệt là cung cấp các kiến thức cập nhật nhất về công dụng Mail Merge.
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...