Tin UEF

Chi bộ UEF kết nạp 4 Đảng viên ưu tú

20/03/2014

Sáng ngày 19/3/2014, chi bộ UEF đã tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 3/2014 tại cơ sở Tham Lương. Trong buổi sinh hoạt, chi bộ đã trao tặng Giấy khen đạt tiêu chuẩn đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 3 năm liền (2011 – 2013) của Đảng ủy Khối các Trường Đại học – Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp cho đồng chí Nguyễn Thị Đầm – Phó Chủ tịch HĐQT – Phó Hiệu Trưởng nhà trường.

Trao giay khen
NGND GSTS. Nguyễn Thanh Tuyền trao Giấy khen cho đồng chí Nguyễn Thị Đầm


Sau phần sinh hoạt định kỳ, chi bộ cũng đã tổ chức Lễ kết nạp cho 04 Đảng viên mới. Đó là các đồng chí: Lê Phương Dung (thư ký khoa Kế toán – Kiểm toán), Nguyễn Thị Huyền Trang (chuyên viên Trung tâm Thông tin Thư viện), Đỗ Hoàng Minh (chuyên viên Trung tâm Thông tin Thư viện) và sinh viên Lê Ngọc –Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường nhiệm kì 2 (2012 – 2015), Chủ nhiệm Câu lạc bộ Chia sẻ Kiến thức (KSC), sinh viên khoa Tài chính – Kinh doanh tiền tệ khóa 2010. Các đồng chí được kết nạp lần này đều là những quần chúng có ý thức cao trong việc rèn luyện bản thân, tận tụy trong công việc và thực hiện tốt các nhiệm vụ được Nhà trường giao cho, tham gia nhiệt tình các hoạt động của Nhà trường và Đoàn thể tổ chức. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, thân mật và hết sức xúc động.

Phát biểu tại buổi lễ, NGND.GSTS Nguyễn Thanh Tuyền đã ghi nhận quá trình phấn đấu của các đảng viên mới và phát biểu: “Đảng viên cần phải là người tốt, đi vào những hành động thiết thực, đi vào thực tế cuộc sống, tránh sáo rỗng, hình thức. Các đồng chí đảng viên trẻ càng phải rèn luyện bản thân nhiều hơn, đặc biệt là đừng để mình vô cảm trước cuộc sống. Buổi lễ hôm nay đã được tổ chức rất trang nghiêm và chi bộ tin tưởng rằng các đồng chí đảng viên mới cũng như toàn thể đảng viên trong chi bộ sẽ phát huy nhiều hơn nữa để chi bộ từng ngày đến gần với mục tiêu lên Đảng bộ như Nghị quyết Đại hội lần I đã đề ra.”
 

Ket nap Dang
Lãnh đạo Nhà trường và chi bộ chúc mừng các đảng viên mới


Thay mặt các đảng viên được kết nạp, đảng viên mới Nguyễn Thị Huyền Trang cũng đã chia sẻ cảm xúc của mình: “Ngày hôm nay đã đánh dấu một một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi chúng em. Giây phút thiêng liêng khi đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Bác và sự chứng kiến của các thầy cô, anh chị ở đây, cùng với niềm tự hào từ gia đình, người thân đã trào dâng trong mỗi chúng em những cảm xúc thật đặc biệt. Chúng em nguyện hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu rèn luyện thực hiện đúng theo 4 nhiệm vụ của người đảng viên như đã tuyên thệ, trở thành người đảng viên chân chính, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, anh chị cũng như để sớm được đứng vào hàng ngũ Đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.”

Đến tham dự Lễ kết nạp, phụ huynh của sinh viên Lê Ngọc cũng đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn chân thành trước sự dìu dắt và hỗ trợ hết lòng của Nhà trường cho sự phấn đấu của cá nhân đảng viên mới được kết nạp và rất tin tưởng vào sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao mà Nhà trường đang hướng đến.

Việc kết nạp thêm 04 đảng viên mới đã nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 24 đảng viên. Các đảng viên mới sẽ chuyển về sinh hoạt cùng với các tổ đảng bắt đầu từ tháng 4/2014.

Xuân Hương (ghi)

TIN LIÊN QUAN