Tin UEF

Chuỗi hội thảo chuyên đề thiết thực của khoa Quản trị kinh doanh

25/10/2016
Từ ngày 20/10 đến 22/10, Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) đã tổ chức chuỗi hội thảo chuyên đề thực tế gắn liền với các chuyên ngành đào tạo của khoa.
Đồng hành cùng các bạn sinh viên xuyên suốt chương trình là Thạc sĩ Philip Endersby đến từ trường Toulouse Business. Hướng đến mục tiêu cung cấp hành trang nghề nghiệp vững vàng cho những người trẻ đang theo đuổi nghề nghiệp liên quan đến kinh doanh và quản lý, Marketing.

Các bạn sinh viên UEF tích cực tương tác, góp phần mang lại thành công cho chuỗi hội thảo

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, thầy Philip cũng đã chuyển tải đến sinh viên nhưng yếu tố phụ làm nên thành công của sinh viên khi va chạm thực tế như bài học giá trị về nguyên tắc ứng xử, kỹ năng trong giao tiếp cho nhân sự mới, về tầm nhìn chiến lược, quy trình xây dựng kế hoạch Marketing...

Được biết, ngoài các buổi sinh hoạt chuyên đề, sinh viên khoa Quản trị kinh doanh còn được tạo điều kiện tham quan học tập tại các doanh nghiệp uy tín. Đây là cơ hội để các bạn tích lũy thêm kiến thức thực tế, tạo hứng thú trong quá trình học tập, đồng thời khẳng định hiệu quả vượt trội của mô hình đạo tạo gắn kết thực tiễn mà UEF đã dày công xây dựng trong những năm qua.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Minh Châu