Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

Chương trình tiếng Anh tại UEF: Không đơn thuần là việc dạy ngôn ngữ

18/07/2017
Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, tiếng Anh là công cụ hữu hiệu giúp sinh viên có cơ hội kết nối toàn cầu và tiếp thu kiến thức quốc tế. Đây cũng là 'tiêu chí vàng' để nhà tuyển dụng sàng lọc ứng viên hay cất nhắc vào những vị trí cao trong các công ty và tập đoàn uy tín.
Cơ hội củng cố tiếng Anh miễn phí
Để giúp sinh viên bắt nhịp với xu hướng toàn cầu hóa và đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng, trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM (UEF) đã thiết kế chương trình tiếng Anh tiên tiến, phù hợp với đa dạng đối tượng. Chương trình đào tạo có sự hỗ trợ và giảng dạy của các giảng viên Việt Nam chuyên môn cao cùng các giảng viên bản xứ đến từ Anh, Mỹ, Úc.

 
Tại UEF, tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong dạy và học
 

Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào, những sinh viên chưa đạt yêu cầu được nhà trường bổ trợ khóa học 'Anh văn dự bị' vá các tiết tăng cường hoàn toàn miễn phí, để tự tin khi học tiếng Anh chính khóa trong năm thứ nhất và dễ dàng chinh phục các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh các năm tiếp theo.


 

Giảng viên đứng lớp dễ dàng nắm bắt điểm mạnh, điểm yếu của từng sinh viên với phương pháp giảng dạy tiếng Anh giàu tính tương tác
 

Tại UEF, các tiết học tiếng Anh là sự kết hợp giữa mảng kiến thức và bài tập thực hành thú vị, tạo môi trường cho sinh viên chủ động trao đổi, trình bày ý kiến và thảo luận với giảng viên và bạn học đồng hành. Phương pháp học tương tác, gần gũi này giúp giảng viên đứng lớp dễ nhận biết điểm mạnh, điểm yếu của từng sinh viên và kịp thời định hướng hỗ trợ.
Không đơn giản là việc dạy ngôn ngữ
Không dừng lại ở việc giảng dạy ngôn ngữ, văn phạm, chương trình Anh văn của UEF còn mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển kỹ năng mềm và hòa nhập với cuộc sống sinh viên năng động trong môi trường đại học quốc tế qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Các bạn trở thành nhân tố tích cực trong các chương trình giao lưu học thuật với sinh viên nước ngoài, nổi trội và gặt hái nhiều thành tích trong các cuộc thi: English Superstar Contest, Nielsen Case Competition,...
Đặc biệt, với khả năng tiếng Anh lưu loát và chuyên môn giỏi, những sinh viên UEF mong muốn tiếp cận với môi trường học tập nước ngoài sẽ có cơ hội trải nghiệm 1-2 học kỳ tại các trường là đối tác của UEF. Với chương trình trao đổi sinh viên này, các bạn còn có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn hoặc tiếp tục hoàn thiện chương trình đại học và nhận bằng cấp có giá trị quốc tế tại những trường đại học uy tín trên thế giới.
Được chuẩn bị vững vàng về mọi mặt, tốt nghiệp, sinh viên sẽ đạt trình độ tương đương IELTS 5.5 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và tự tin khởi nghiệp trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu.

 

Sinh viên UEF có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế sôi nổi, bổ ích
 
Trong những năm qua, sinh viên UEF luôn là đích ngắm của các nhà tuyển dụng và được đánh giá cao trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia. Phản hồi tích cực từ xã hội và các doanh nghiệp đối tác chính là động lực thúc đẩy UEF tiếp tục hoàn thiện, cải tiến chương trình đào tạo, đặc biệt là tiếng Anh trong thời gian tới.
 
Năm 2017, UEF tuyển sinh dựa trên hai phương thức được tiến hành đồng thời:
- Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia: Tốt nghiệp THPT, Tổng điểm 3 môn thi thuộc tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 15.5 trở lên.
- Xét tuyển học bạ THPT (lớp 12): Thí sinh tốt nghiệp THPT và có tổng điểm TB năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên đối với trình độ Đại học. UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến hết ngày 20/7. Dự kiến đợt tiếp theo nhận đến 30/7.
Thí sinh tham gia xét tuyển vào UEF với cả hai phương thức đều có cơ hội nhận được học bổng lên đến 100% học phí.

Thông tin liên hệ:
Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: (028) 5422 5555  * Hotline: 094 998 1717 * Website: www.uef.edu.vn
 
 
TIN LIÊN QUAN
Loading...